Các nhà đầu tư vào chuỗi liên kết tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện có thể kiếm tiền lãi từ khoản đầu tư của họ

bởi Kim Ngân

Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi hiện đang cung cấp khoản thanh toán lãi suất cho các nhà đầu tư gửi tiền vào Chainlink (LINK).

Hiện tại, BlockFi cung cấp lãi suất đối với Bitcoin, Ethereum và stablecoin. Theo Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Zac Prince, khoản thanh toán lãi suất trị giá 35 triệu USD đã được phân phối cho các nhà đầu tư chỉ trong tháng Hai.

BlockFi đã thông báo trên Twitter rằng dịch vụ này đang được mở rộng sang Chainlink.

“Điều đó đang xảy ra, @chainlink Marines: Bắt đầu từ ngày 2 tháng 3, bạn có thể kiếm được 5,5% APY bằng tiền điện tử trên #LINK của mình với BlockFi. RT để phổ biến thông tin.”

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi đã mở rộng các dịch vụ của mình theo nhiều cách kể từ đầu năm 2021. Vào tháng 1, nền tảng cho vay đã công bố ra mắt bàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) cho khách hàng tổ chức và khách hàng có giá trị ròng cực cao. . Bàn sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử vốn hóa lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin với các dịch vụ bao gồm giao dịch giao ngay, khả năng tín dụng và các sản phẩm giao dịch ký quỹ.

Vào tháng 2, công ty đã ra mắt BlockFi Bitcoin Trust. Theo Prince, quỹ tín thác mới đang nhằm mục đích thúc đẩy nhiều tổ chức đầu tư hơn vào tiền điện tử.

“Với mức độ hoạt động của tổ chức trong những tháng gần đây và nhu cầu về các phương tiện đầu tư mới, cấp chuyên nghiệp, thời điểm của BlockFi Bitcoin Trust là lý tưởng. Khi chúng tôi nỗ lực mở rộng tính khả dụng của phương tiện này cho các công ty môi giới bán lẻ, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ tạo điều kiện đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số – cốt lõi là sứ mệnh của BlockFi trong việc kết nối tiền điện tử với tài chính truyền thống. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận