Các tổ chức Xem phạm vi $46-48K là cơ hội hoàn hảo để tích lũy thêm Bitcoin

bởi Anh Quân

Giá của Bitcoin đã dao động trong khoảng $46,000 đến $48,000.

Các tổ chức đang coi nhược điểm này là vị trí lý tưởng cần thiết để tích lũy thêm BTC, theo thừa nhận của Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju. Anh ấy đã giải thích:

“12k BTC lại chảy ra từ Coinbase. Các tổ chức vẫn đang tích lũy BTC trong phạm vi này. ”

Image

Anh ấy nói thêm:

“Có vẻ như hầu hết các tổ chức Hoa Kỳ đã không bán bất kỳ Bitcoin nào kể từ các giao dịch OTC của họ. Ví dụ: đây là các ví lưu ký từ các luồng ra từ Coinbase vào ngày 23 tháng 12 năm 2020. Không có BTC nào được di chuyển kể từ đó ”.

Một vài ngày trước, IntoTheBlock đã tiết lộ rằng 48.000 đô la đã trở thành một mức kháng cự thể chế đáng kể dựa trên số lượng đáng kể Bitcoin được mua ở phạm vi này. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã tuyên bố:

“Bitcoin lại vượt qua rào cản 48.000 USD. Chỉ báo IOMAP tiết lộ rằng BTC hiện đang đối mặt với mức kháng cự trên chuỗi đáng kể nhất. Khoảng 1,03 triệu địa chỉ trước đây đã mua hơn 425 nghìn BTC ở phạm vi từ $ 48.335,62 đến $ 49.150,01 ”.

Duy trì phạm vi $46-48k là rất quan trọng

Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Rafael Schultze-Kraft đã đi sâu vào phạm vi giá hiện tại, mà ông tin rằng có sự hỗ trợ đáng kể trên chuỗi. Anh lưu ý:

“Hỗ trợ trên chuỗi rất mạnh ở mức $ 47k – khoảng 500.000 BTC đã được di chuyển ở mức đó. Theo tôi, điều quan trọng là chúng ta phải nắm giữ nó. Nếu không, chúng ta có thể nhanh chóng chứng kiến ​​độ tuổi bốn mươi thấp trước khi có những chuyển động đi lên tiếp theo.”

Rafael Schultze-Kraft nhận thấy trường hợp xấu nhất là giá giảm xuống phạm vi 40-43 nghìn đô la trước khi xu hướng tăng bắt đầu, như lặp lại của nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis, người tin rằng làn sóng thứ hai của đợt tăng giá hiện tại đang lấy đà sau đợt đầu một khiến Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 58.300 đô la vào ngày 21 tháng 2.

Dường như có ánh sáng ở cuối đường hầm cho BTC khi Tỷ phú công nghệ Tim Draper gần đây đã tiết lộ rằng Netflix có thể là công ty tài sản 100 tiếp theo đầu tư vào tiền điện tử hàng đầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận