Chainlink’s Hackathon cung cấp tiền thưởng $125K, LINK sẽ là $100?

bởi Phương Anh

Với ngày bắt đầu vào ngày 15 tháng 3, Cuộc thi Hackathon Chainlink Ảo Mùa xuân 2021 đã ghi nhận hơn 3.500 người tham gia. Theo một bài đăng chính thức, những người tham gia đang “xây dựng thế hệ hợp đồng thông minh tiếp theo”.

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 4. Tuy nhiên, những người muốn yêu cầu 125.000 đô la sẽ có cho đến ngày hôm nay để đăng ký và đủ điều kiện cho 125.000 đô la tiền thưởng. Bài đăng tuyên bố:

Sự kiện kéo dài ba tuần là cơ hội để các nhà phát triển trong toàn bộ hệ sinh thái Chainlink kết nối, cộng tác, xây dựng và giới thiệu các đổi mới trong DeFi, NFT, trò chơi và các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu bằng cách sử dụng mạng tiên tri blockchain-bất khả tri của Chainlink và các công nghệ web3 hàng đầu.

Giải thưởng sẽ được chia thành NFT 3.000 đô la và trò chơi, giải thưởng 5.000 đô la cho “tác động xã hội”. Điều thứ hai đã được thực hiện với tư cách phụ huynh với Liên minh Giáo dục Toàn cầu của UNESCO. Và một khoản trợ cấp Chainlink sẽ dành cho dự án sẽ hoàn thành những điều sau:

(…) Dự án hackathon tích hợp Chainlink với tiềm năng cao nhất để mang lại tác động xã hội có ý nghĩa trong giáo dục.

Tại sự kiện này, có các dự án như “NFT năng động do Chainlink VRF cung cấp nhằm khuyến khích và phát triển giáo dục nhằm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học và hỗ trợ học tập suốt đời”. Theo Mickey Graham, Trưởng bộ phận Tăng trưởng của Chainlink Labs, đây có thể trở thành bước tiếp theo cho công nghệ này, để NFT có thể tương tác với các thánh thần. Graham nói:

Theo thời gian, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy NFTs phát triển và chuyển đổi thành các tài sản năng động hơn, nơi dữ liệu bên ngoài và các sự kiện xảy ra nâng cấp hoặc thay đổi nguồn ngoài chuỗi trong NFT. Một ví dụ tuyệt vời về điều này và một trong những điều chúng tôi muốn xem được xây dựng trong cuộc thi Hackathon mùa xuân năm 2021, sẽ là một huy hiệu học tập do NFT cung cấp cho một khóa học dựa trên kỹ năng được nâng cấp hoặc tăng sức mạnh khi các mô-đun ngoài chuỗi được hoàn thành và ghi lại trên chuỗi.

LINK sẽ đạt 100 đô la?

LINK hiện đang giao dịch ở mức $ 27,93 với mức tăng 0,1% trong biểu đồ 24 giờ. Trong những tuần qua, LINK ghi nhận mức tăng 2,4% và 6,2% trong tháng qua.

Chainlink LINK
LINK hiển thị mức tăng nhỏ trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: LINKUSDT Tradingview

Rất lạc quan về hiệu suất của LINK, nhà giao dịch Michaël van de Popper dự đoán một đợt tăng giá có thể đạt tới 100 đô la. Tuyên bố giá của LINK gần chạm đến “đáy”, ông khuyến nghị các nhà đầu tư nên để mắt đến mức 19,5 đến 20,75 đô la.

Nhà giao dịch coi phạm vi trên đóng vai trò là hỗ trợ và có thể là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một mục nhập tốt vào tiền điện tử nếu nó quay trở lại các mức đó. Nhà giao dịch cũng đặt 34 đô la làm mục tiêu tiếp theo của LINK trước khi tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận