Charles Hoskinson: Cardano có thể giúp hàng triệu người châu Phi có nhận dạng kỹ thuật số

bởi Phương Anh

Cardano đang làm việc với một số chính phủ châu Phi để cho phép công dân tạo danh tính kỹ thuật số được liên kết với ví hoặc tài sản bằng cách sử dụng blockchain của nó, Hoskinson cho biết.

Người sáng lập dự án Charles Hoskinson cho biết Cardano đang thực hiện các giao dịch mới sẽ thu hút hàng triệu người dùng vào hệ sinh thái của mình. Ông nói thêm rằng nhóm của ông đang đàm phán hợp đồng với một số quốc gia châu Phi để cho phép công dân có danh tính kỹ thuật số liên kết với ví và hệ thống thanh toán.

Hàng triệu người dùng đến với Cardano

Trong khi phát biểu trong Hội nghị Blockchain Châu Phi hàng năm, người sáng lập của Cardano đã đề cập đến nhu cầu của lục địa về công nghệ mang tính cách mạng có thể nâng cao sự phát triển của nó, đặc biệt là đối với một số quốc gia nhất định.

Ông lưu ý rằng Cardano có thể cung cấp một giải pháp và nhóm của ông đang đàm phán với một số quốc gia châu Phi để tích hợp giải pháp quản lý nhận dạng kỹ thuật số dựa trên Cardano, Atala PRISM, vào hoạt động hàng ngày của họ.

“Đối với một nhóm lớn người, lần đầu tiên trong đời, họ sẽ có một danh tính kỹ thuật số cũng có thể được liên kết với ví, cũng có thể được liên kết với hệ thống thanh toán, cũng có thể được liên kết với tài sản, điều đó có thể được hưởng siêu dữ liệu phong phú và những thứ tương tự khác. “

Nếu thành công, nỗ lực này có thể hình thành một “nền kinh tế mới với hơn 5 nghìn tỷ đô la của cải”. Ông tin rằng châu Phi có rất nhiều cơ hội bị đánh mất vì “hệ thống tồi”. Tuy nhiên, điều này cho phép công nghệ mới cung cấp các giải pháp cần thiết nếu có cơ hội.

Cuối cùng, Hoskinson khẳng định rằng dự án của anh ấy đang ở “đỉnh cao” của các giao dịch và sáng kiến ​​lớn sẽ “đưa hàng triệu người dùng” vào hệ sinh thái Cardano trong năm nay.

Trước đây, Hoskinson đã lưu ý rằng hơn 100 công ty hiện đang hoạt động trên Ethereum đang “trong quá trình” chuyển đổi sang chuỗi khối của Cardano.

Tàu lượn siêu tốc gần đây của ADA

Tiền điện tử gốc của Cardano đã nổi lên kể từ đầu năm, khi nó được giao dịch ở mức 0,18 đô la. ADA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng 2 là 1,50 đô la trước khi sự cố thị trường tiếp theo đẩy nó xuống khoảng 1 đô la.

Gần đây hơn, tài sản đã trải qua một vài ngày biến động mạnh. Nó bắt đầu với mức tăng 20% ​​vào thứ Ba khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết họ sẽ niêm yết ADA trên nền tảng Coinbase Pro của mình.

Tiền điện tử tiếp tục đi xa hơn về phía bắc vào ngày hôm qua, chỉ cách ATH vài inch và trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, phe gấu đã chiếm ưu thế vào thời điểm này, đã đẩy giá xuống phía nam hơn 10% trong ngày hôm nay và ADA đã mất vị trí trong top ba, như đã báo cáo trước đó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận