Charles Hoskinson tiết lộ tầm nhìn và kế hoạch của mình cho NFT trên Cardano

bởi Trọng Nam

Trong một video mới trên “NFTs”, Charles Hoskinson đã nói về tương lai của Cardano trong lĩnh vực này và DeFi nói chung. “Chúng tôi đang nói rất nhiều ngày nay về việc chuẩn bị mọi thứ cho Alonzo. Và còn rất nhiều việc phải làm: oracles, stablecoin, DEXes và thị trường NFT đã trở thành một vấn đề rất lớn, ”như CEO của IOG nói.

Gần đây nhất, Hoskinson đã đấu giá 2 NFT trên các thị trường dựa trên Ethereum để làm từ thiện để thử nghiệm các nền tảng này. Tuy nhiên, Hoskinson tiết lộ rằng gần đây anh ấy cũng đã thử nhiều thị trường NFT khác trên các blockchain khác, chẳng hạn như Algorand, Tezos và EOS, để khám phá trải nghiệm người dùng và ưu nhược điểm của từng loại.

Hiện tại, đã có 6 thị trường NFT đăng ký tài trợ thông qua Project Catalyst. Đối với Hoskinson, những thị trường NFT này không chỉ là một nền tảng để đầu cơ và kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Những gì chúng tôi có thể làm là xuất hiện và cung cấp cho họ hỗ trợ và lời khuyên, và trong một số trường hợp, có thể tài trợ trên và ngoài những gì Catalyst cung cấp để ươm tạo và khởi động họ. Nhưng thực sự đó là một cuộc trò chuyện về điểm mấu chốt của mô hình kinh doanh. Vậy NFTs sẽ ở đâu trong 5 năm hoặc 10 năm hoặc 15 năm […] và mô hình kinh doanh nào có cơ hội thành công cao nhất.

Trong việc tạo ra các thị trường NFT, Project Catalyst dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò trung tâm. Như CNF đã báo cáo, Catalyst đã phát triển trở thành tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) lớn nhất thế giới chỉ trong 7 tháng. Do đó, DAO đã vượt quá tất cả các mục tiêu đặt ra cho năm nay, Hoskinson nói. Nhưng quản lý điều này cũng đã được chứng minh là một nhiệm vụ khó khăn, đó là lý do tại sao IOG sẽ đưa các đối tác mới vào làm việc này:

Chúng tôi tiếp tục hợp tác, chúng tôi đang đưa vào Govern Alive, công ty của John Buck’s, […] và chúng tôi cũng đang xem xét một thành phần tăng tốc cơ sở ươm tạo và chúng tôi cũng đang xem xét các hoạt động hậu cấp vốn, tăng tốc, ươm tạo, kiểm toán và giám sát. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy điều đó qua. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều đối tác như IceAddis cho đến những đối tác khác và trong những tháng và tuần tới, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông báo.

Một lựa chọn, Hoskinson tiết lộ, cũng là hợp tác với các thị trường NFT hiện có và chuyển chúng sang Cardano. IOG đã có những động thái cụ thể để thực hiện điều này.

Thật dễ dàng sao chép các giao thức này, thật dễ dàng để hợp tác với các giao thức này, chỉ trong NFTs, chúng tôi đã tiếp cận một số trong số 10 thị trường hàng đầu và đã bắt đầu thảo luận để chuyển chúng sang Cardano. Vì tại sao không? Đó là một cuộc trò chuyện dễ dàng và đó chỉ là tài nguyên kỹ thuật.

Chúng tôi đang mở rộng khả năng ở đó đặc biệt cho các loại mối quan hệ này và chúng tôi sẽ làm điều tương tự đối với các giao thức khác […] cuối cùng chúng tôi sẽ thấy những điều này với các DEX khác, oracles, v.v.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận