Chỉ số Bitcoin này dự đoán giá có thể tăng lên $260K mỗi xu

bởi Kim Ngân

Giá BTC đang vật lộn để quay trở lại mức cao gần đây trên 60 nghìn đô la. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã giảm xuống mức thấp nhất là 53 nghìn đô la trong phiên giao dịch Châu Á – Thái Bình Dương nhưng kể từ đó đã cố gắng đạt được một số điểm.

Những con bò đực tạm thời tiếp quản hành động giá của bitcoin, dẫn đến sự phục hồi trên 54.500 đô la. Trong phiên giao dịch châu Âu, tỷ giá BTC / USD đã phục hồi hơn 2,5% và quay lại mức giá tâm lý ở mức 55 nghìn đô la.

Đã có một đợt kiểm tra lại $ 57K khi các nhà đầu tư đổ xô đi tích lũy lại king coin. Động thái khó khăn đó đã làm tăng kỳ vọng giữa các nhà giao dịch rằng BTC sẽ giữ trên mức hỗ trợ ở mức $ 55K trong phiên giao dịch Hoa Kỳ.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm 3,43% ở mức giá 55.685 đô la. Nếu bitcoin không thể điều chỉnh cao hơn mức 56.000 đô la, thì có khả năng sẽ xảy ra nhiều sự suy giảm đối với mức hỗ trợ 54 nghìn đô la trong thời gian tới.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Số liệu BTC hiển thị hàng đầu là 350% Vắng mặt

Mặc dù BTC đã không thể mở rộng mức phục hồi lên tới 58 nghìn đô la, Bộ dao động giá trị năng lượng của bitcoin nói rằng chu kỳ tăng giá hiện tại vẫn còn nhiều chỗ để phát triển.

Số liệu được thiết kế bởi nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng và chuyên gia bitcoin Charles Edwards, đo lường lượng năng lượng được bơm vào mạng BTC tại bất kỳ thời điểm nào để duy trì hoạt động.

Thuật toán bằng chứng công việc của mạng lấy năng lượng đó và chuyển nó thành năng lượng tiền tệ thông qua một quy trình phức tạp liên quan đến các máy tính chuyên dụng được gọi là thợ đào.

Chỉ số của Edward đo lường hoạt động đó và chuyển nó thành một chỉ số kỹ thuật dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Theo công cụ phân tích, các nhà đầu tư BTC có thể mong đợi mức tăng 350% nữa về giá của đồng tiền này.

Nếu dự đoán trở thành sự thật, BTC sẽ tăng thêm 200 nghìn đô la so với mức giá hiện tại, nâng giá trị mỗi đồng xu lên khoảng 260.000 đô la.

Giá IOTA tăng lên mức cao nhất trong 3 năm

IOTA đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba năm khi các nhà giao dịch dự đoán về đợt đại tu sắp tới của giao thức Internet-of-Things, được lên lịch vào tháng tới.

Giám đốc điều hành IOTA, Dominik Schiener, đã cho biết chi tiết về sự thay đổi sắp xảy ra trong một cuộc phỏng vấn với ZDNet. Ông giải thích rằng khuôn khổ mới sẽ giới thiệu một sổ cái phân tán không yêu cầu tiền điện, công cụ khai thác hoặc thậm chí phí ​​giao dịch.

Ông Schiener nói thêm rằng công nghệ có tên Chrysalis đang “sẵn sàng sản xuất” và hàng tỷ người dùng sẽ có thể sử dụng và hưởng lợi từ nó.

Bên cạnh việc làm cho dự án IOTA hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư, Chrysalis cũng sẽ loại bỏ nút điều phối, một tính năng gây tranh cãi trong IOTA biểu thị quyền phê duyệt giao dịch chỉ cho một vài nút.

Sau nhận xét của Schiener, giá IOTA bùng nổ khi các nhà đầu cơ thị trường đẩy giá thầu của họ cho mã thông báo cao hơn. Mã thông báo gốc của dự án hiện đã tăng hơn 450% kể từ đầu năm 2021.

Biểu đồ IOTA / USD theo TradingView
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận