Chơi game vì lợi nhuận? Giao thức dựa trên Ethereum này cho phép nó

bởi Quang Khải

Được coi là cầu nối giữa Bitcoin và tài chính phi tập trung trên Ethereum, giao thức Badger DAO đã mở rộng các chiến lược đầu tư của mình. Kể từ hôm nay, người dùng sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ việc mang lại NFT bằng cách tham gia vào “trò chơi” mới của nó.

Sử dụng một trong những sản phẩm của Badger DAO có tên là Honeypot phần I, người tham gia có thể trang trại NFT để đặt mã thông báo bBadger hoặc BAdger UNI. Do đó, họ được phép lấy 1 trong 6 NFT cần thiết để nhận được giải thưởng lên đến 30.000 USD.

Giờ đây, nhóm đằng sau giao thức đã đưa ra “trải nghiệm được đánh bạc nhiều nhất cho đến nay”. Thông qua quan hệ đối tác với MEME, họ đã triển khai Honeypot phần II: Diamond Hands. Với cơ chế nhằm “san bằng sân chơi”, phiên bản thứ hai này của sản phẩm hứa hẹn sẽ phân phối một phần giải thưởng cho tất cả những người sở hữu NFT kiếm được khi chơi.

Ngoài ra, người chơi càng mất nhiều thời gian để đổi NFT của mình để lấy một phần tiền thắng, chiến lợi phẩm của anh ta sẽ càng lớn. Cơ chế này nhằm khuyến khích người chơi tham gia nhiều hơn và khiến họ tìm kiếm nhiều phần thưởng hơn khi chơi lâu hơn.

Việc bổ sung sức mạnh cho các thẻ phổ biến hơn sẽ khiến bạn càng về sau sẽ đổi phần thưởng cao hơn của nhóm bạn sẽ nhận được (hãy gọi cho tree.finance để lấy cảm hứng ở đây). Có một bất lợi lớn sớm nhưng điều đó sẽ biến mất khi những lá bài cuối cùng được đổi, vì chúng đều trở nên khan hiếm hơn, giá trị của những lá bài khác nhau sẽ hội tụ.

Bitcoin trên Ethereum và Chuỗi thông minh Binance

Các mã thông báo mà người tham gia nhận được có “Sức mạnh quy đổi” (RP). Người dùng tích lũy càng nhiều điểm này với NFT của họ, phần thưởng của họ càng lớn. Thành viên Jon Tompkins của nhóm BadgerDAO cho biết:

Redemption Power (RP) = phần tương đối của nhóm mà bạn có thể yêu cầu bằng NFT. Càng thấp càng tốt! Tại bất kỳ thời điểm nào cho đến khi NFT cuối cùng được đổi, RP thấp hơn = phần lớn hơn của nhóm đổi thưởng Khi việc đổi thưởng xảy ra và tất cả NFT trở nên khan hiếm hơn, chênh lệch RP sẽ thu hẹp lại.

Để có được NFT, người dùng phải đặt cọc mã thông báo bDIGG tại thời điểm khởi chạy. Những người tham gia có nhiều tiền cược bDIGG hơn sẽ có nhiều cơ hội nhận được NFT hơn.

Badger DAO là một giao thức hoạt động trên Ethereum và Binance Smart Chain, các hầm chứa của nó cho phép người dùng đúc các phiên bản tổng hợp của Bitcoin để cung cấp tính thanh khoản và nhận phần thưởng. Theo DeFi Pulse, Badger DAO là giao thức lớn thứ 12 tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL) và chứa 9.177 BTC bị “khóa” trên nền tảng của nó.

Giá của BADGER, mã thông báo gốc của giao thức, cho thấy tất cả các khoản lỗ đáng kể trên toàn diện. Mức lỗ thấp nhất được ghi nhận vào ngày cuối cùng với 2,9% và rõ rệt nhất trong biểu đồ hàng tháng với mức lỗ 34,8%.

Ethereum ETH Badger DAO
BADGE tuân theo tâm lý chung trên thị trường đối với biểu đồ 24 giờ. Nguồn: BADGERUSDT Tradingview
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận