Christiano Ronaldo NFT Được bán với giá hơn $290K, vượt qua Lebron’s

bởi Thiên Kim

Christiano Ronaldo NFT vừa được bán với giá hơn 290 nghìn đô la và thẻ thể thao kỹ thuật số là một phần của trò chơi bóng đá giả tưởng tiền điện tử của Sorare. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Christiano Ronaldo NFT đã đánh bại kỷ lục bán đĩa đơn của Lebron James tại NBA Top Shot. NBA Top Shot đã thống trị cơn sốt xung quanh NFTs thể thao tiền điện tử nhưng trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên ETH Sorare sẽ xuất hiện ngay sau nó. Hiện tại, nó đứng đầu Top Shot với doanh số bán NFT thể thao đơn lẻ cao nhất theo thông báo rằng một thẻ NFT của Ronaldo đã được bán với giá 289.920 đô la trên nền tảng này.

Đây cũng là thẻ bóng đá đắt nhất từng được bán, do đó đánh dấu kỷ lục mới được thiết lập bằng việc bán thẻ Topps vật lý của Erling Haaland với giá 124.230 đô la. Nó đánh bại NBA Top Shot NFT như đã đề cập. Người dùng Sorare Camembert có bộ sưu tập bao gồm các thẻ giá trị cao khác như Raphael Varane và Vinicius Junior đã nhận xét:

“Có lẽ chín mươi chín phần trăm mọi người nghĩ rằng thật ngu ngốc khi tiêu quá nhiều vào một thứ mà bạn không thể‘ chạm vào ’. Bố mẹ tôi không hiểu và nghĩ rằng tôi hơi điên rồ. Cá nhân tôi sẽ không bao giờ mua một chiếc Picasso, nhưng tôi rất vui khi đầu tư 300.000 USD cho thần tượng của mình ”.

Camembert tuyên bố rằng anh ta không có kế hoạch thử lật thẻ để có giá trị cao hơn khi bùng nổ NFT tiếp tục:

“Việc mua này không phải do động cơ đầu cơ, tôi không có ý định bán sớm. Đối với tôi, Cristiano là vô giá ”.

NFT của Ronaldo có thể đã được hưởng một thời gian ngắn vì NFT thể thao có giá trị cao nhất từng được bán nhưng sau đó nó đã bị Gronk vượt qua. NFL Star Rob Gronkowski’s NFT đã kết thúc vào Chủ nhật với tổng số thẻ NFT trị giá 1,6 triệu đô la như “Thẻ khúc xạ sự nghiệp nổi bật” được bán với giá 232 ETH. Điều đó vẫn còn xa so với mức bán thẻ bóng đá cao nhất từ ​​trước đến nay của Patrick Mahomes, thẻ tân binh vật lý được bán với giá 861.000 đô la vào đầu năm nay.

gronknft
Nguồn: gronknft.com

Giá trị gia tăng của các bộ sưu tập thể thao NFT xuất hiện trong bối cảnh bùng nổ khối lượng giao dịch của các bộ sưu tập này bao gồm cả tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng khác. DappRadar cho thấy rằng khối lượng giao dịch đã tăng vọt vào cuối tháng 2 khi NBA Top Shot bắt đầu được chú ý. Sorare cũng đã chứng kiến ​​một số sự phát triển trong suốt năm ngoái khi nền tảng này đã vượt qua hơn 120 tổng số giấy phép đội cho đến nay như Juventus, Paris Saint-Germain và hơn thế nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận