Công ty nghiên cứu tiền điện tử Chainalysis hoàn thành vòng gây quỹ 100 triệu đô la

bởi Công Vinh

Công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis đã kết thúc vòng gây quỹ mới nhất của mình với tổng trị giá 100 triệu đô la và thấy nó có giá trị hơn 2 tỷ đô la.

Vòng gọi vốn chuỗi D đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư hiện tại Addition và Ribbit tăng cổ phần của họ trong công ty trong khi TIME Ventures là một nhà đầu tư đáng chú ý khác. Vòng tài trợ này diễn ra sau khi hoàn thành vòng series C trị giá 100 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020.

Công ty dự định sử dụng khoản tài trợ mới nhất của mình để tiếp tục cung cấp các giải pháp dữ liệu doanh nghiệp cho các doanh nghiệp tiền điện tử và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, các nhà quản lý tài sản, các tổ chức tài chính và các cơ quan chính phủ.

Chainalysis nổi tiếng với một loạt dữ liệu tiền điện tử hỗ trợ các cuộc điều tra và phần mềm tuân thủ được sử dụng bởi nhiều ngành và tổ chức. Chainalysis đã tận hưởng một khoảng thời gian tình cờ cùng với không gian tiền điện tử rộng lớn hơn và công ty đã thông báo rằng họ đã tăng doanh thu hàng năm hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Nó cũng đã tăng cơ sở khách hàng của mình để bao gồm các cơ quan chính phủ ở hơn 30 quốc gia.

Các báo cáo tiền điện tử được đánh giá cao

Báo cáo tội phạm tiền điện tử hàng năm của Chainalysis luôn là một phần nghiên cứu quan trọng được bao phủ rộng rãi bởi không gian truyền thông tiền điện tử và blockchain. Báo cáo Địa lý về tiền điện tử cũng là một sản phẩm có giá trị khác mà nó phát hành hàng năm.

Như đã lưu ý ở trên, công ty cung cấp nhiều công cụ phân tích từ dữ liệu tiền điện tử độc quyền của mình và thậm chí đã giành được hợp đồng béo bở với Sở Thuế vụ Hoa Kỳ để cung cấp các công cụ theo dõi tập trung vào đồng tiền riêng tư Monero vào tháng 10 năm 2020.

Gây quỹ tiếp tục vào năm 2021

Chainalysis là một trong nhiều công ty trong lĩnh vực tiền điện tử và không gian blockchain sẽ thực hiện các vòng gây quỹ vào năm 2021. Đầu tuần trước, ví tiền điện tử phổ biến và công ty dữ liệu Blockchain.com đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng gây quỹ chuỗi C của mình, định giá công ty ở mức 5,2 tỷ đô la. Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi cũng đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng chuỗi D, định giá công ty ở mức 3 tỷ đô la vào đầu tháng 3.

Coinbase dự kiến ​​sẽ niêm yết công khai vào tháng tới, với phiên đấu giá thị trường tư nhân vào tháng 2 cho các cổ đông dẫn đến giá trị ước tính là 68 tỷ đô la. Khi Coinbase cuối cùng thực hiện niêm yết, nó sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên trở thành một công ty giao dịch công khai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận