COTI hiện có thể được mua qua Apple Pay sau khi tích hợp Simplex

bởi Ái Khanh

COTI, một nền tảng fintech doanh nghiệp cho phép các tổ chức xây dựng giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào, tiếp tục cần mẫn mở rộng hệ sinh thái của mình.

Thông qua một bài đăng trên Medium, COTI hôm nay đã thông báo rằng Simplex đã thêm Apple Pay vào các phương thức thanh toán có sẵn, có nghĩa là người dùng hiện có thể mua COTI thông qua Apple Pay.

Theo dữ liệu từ Statista, đã có 507 triệu người trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ thanh toán kỹ thuật số của Apple tính đến tháng 9 năm 2020. Ở Hoa Kỳ, tùy chọn thanh toán đặc biệt phổ biến, vì 45% người Mỹ sở hữu iPhone. Với sự tích hợp, COTI do đó đang mở rộng rất nhiều cơ sở người dùng tiềm năng của mình.

Trong những tuần gần đây, COT đã có thể báo cáo một số tiến bộ đáng kể. Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Israel đã thông báo rằng họ đã đưa ra Chỉ số biến động tiền điện tử phi tập trung (CVI) đầu tiên. Giải pháp nhằm mục đích cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ sự biến động của thị trường tiền điện tử.

Các nhà giao dịch mong đợi sự biến động tăng lên có thể mở một vị trí CVI và bỏ qua lợi nhuận. Ngược lại, các nhà giao dịch có thể kiếm lợi từ mức độ biến động thấp bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng. Với việc ra mắt mạng chính, COTI cũng sẽ phát hành mã thông báo GOVI, mã thông báo quản trị gốc của chỉ mục.

Vào giữa tháng 12, COTI cũng đã công bố phát hành thẻ ghi nợ COTI và tài khoản ngân hàng hợp tác với Simplex để cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử trong các giao dịch vật lý và trực tuyến. Thẻ ghi nợ sẽ được ra mắt đầu tiên ở Châu Âu, sau đó ở Hoa Kỳ, Châu Á và sau đó là Châu Đại Dương và các khu vực khác. Bình luận về sự ra mắt, COTI hôm nay đã tiết lộ:

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Simplex về thẻ ghi nợ COTI và tài khoản ngân hàng. Chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế thẻ rất sớm. Hãy theo dõi các bản cập nhật sắp tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận