Cuộc trò chuyện của Michael Saylor với Elon Musk đã đóng góp vào việc mua BTC của Tesla

bởi Thiên Kim

Cuộc trò chuyện của Michael Saylor với Elon Musk được cho là đã góp phần giúp Tesla mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la, theo bản thân Saylor, vì vậy, hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Không tiết lộ thêm chi tiết, Michael Saylor cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng cuộc trò chuyện của anh ấy với Elon Musk đã ảnh hưởng đến việc anh ấy mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng Giêng. Ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng công nghệ mang tính cách mạng đã khiến thế giới ngạc nhiên, đó là lý do tại sao những người ngoài ngành bắt đầu chấp nhận nó. Tin tức bùng phát vào tháng 2 rằng Tesla đã sử dụng tiền từ bảng cân đối kế toán của mình để mua tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la và đây là một cột mốc quan trọng trong chu kỳ chấp nhận BTC sau một lịch sử lâu dài giữa Musk và Bitcoin.

Elon Mask Withdrew, NFT, beeple, sale
Elon Musk

Đây là một vài tuần trước khi giao dịch mua được thực hiện và Musk đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Michael Saylor, Giám đốc điều hành Microstrategy. Cuộc trò chuyện của Michael Saylor với Musk có thể liên quan đến việc mua Tesla vì Saylor trở thành người ủng hộ BTC nổi bật nhất trong lịch sử gần đây, khuyên Musk nên có lợi cho các cổ đông của Tesla bằng cách chuyển đổi bảng cân đối TSLA từ đô la Mỹ sang BTC.

Musk đã hỏi liệu giao dịch này có thể thực hiện được hay không mà Saylor đã cung cấp một trong số một tỷ đô la của anh ấy bằng việc mua BTC làm ví dụ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Saylor nói rằng anh ấy tin rằng cuộc trò chuyện trên Twitter đã ảnh hưởng đến quyết định của Tesla và Musk. Tuy nhiên, ông từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến các cuộc trò chuyện ngoại tuyến vì nó trái với nghi thức kinh doanh. Là một khái niệm mới, BTC dễ bị các đại diện của thế giới tài chính truyền thống bác bỏ vì trước đây chúng ta đã thấy Warren Buffet gọi BTC là “bình phương thuốc diệt chuột” và ngay cả bản thân Saylor cũng nói rằng ông ấy hoài nghi.

Buying More BTC, saylor, microstrategy, bitcoin

Saylor sau đó đã xin lỗi và bình luận:

“Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một sự thay đổi mô hình, vì vậy bạn không thể đổ lỗi cho những người thông minh. Họ đều thông minh, và họ đều thành công. Nhưng nếu bạn quay lại và nhìn vào điện, không phải người thông minh, thành đạt nào cũng hiểu ngay được tác động của điện trong 24 tháng đầu tiên sau khi họ nghe đến nó.

Thomas Kuhn cho biết khi bạn nghĩ ra một mô hình mới, một cách hoàn toàn mang tính cách mạng để nhìn thế giới, cơ sở thường không chấp nhận nó. Và bạn cần một thế hệ mới chấp nhận điều đó trừ khi có chiến tranh, trừ khi bạn có một kinh nghiệm khắc nghiệt buộc bạn phải nắm lấy một ý tưởng mới ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận