Cựu Giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng nộp hồ sơ SkyBridge cho Bitcoin ETF

bởi Kim Ngân

Chính phủ Hoa Kỳ đã im lặng về các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử (ETF). Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho đến nay chỉ từ chối các đơn đăng ký. Nhưng cộng đồng tiền điện tử vẫn cam kết với con đường này, với một ETF Bitcoin khác đã được đệ trình lên SEC vào cuối ngày thứ Sáu.

Theo hồ sơ S-1 với SEC, First Trust Advisors và SkyBridge Capital, do cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng và người ủng hộ Bitcoin Anthony Scaramucci đứng đầu, đang tìm cách khởi động “First Trust SkyBridge Bitcoin ETF Trust”.

Cố vấn thứ nhất sẽ đóng vai trò cố vấn cho ETF trong khi SkyBridge sẽ đóng vai trò cố vấn phụ. Cổ phiếu của quỹ ETF sẽ được niêm yết trên NYSE Arca.

Mặc dù SEC từ chối tất cả các đơn đăng ký ETF Bitcoin trước đây, Scaramucci vẫn hy vọng, tuyên bố rằng SEC sẽ xem xét tất cả các đơn đăng ký và thậm chí đề xuất các thay đổi. Với điều này, ông tin rằng, “sẽ có một số mức độ đồng nhất đối với quy trình ở Mỹ.

“Tôi muốn nộp đơn của chúng tôi đúng thời hạn để được xem xét trong tập hợp đó,”

anh nói thêm.

Cựu quan chức Nhà Trắng tiếp tục rằng ông tích cực hơn về việc nộp đơn này vì “đó là một thị trường nghìn tỷ đô la.” Thêm rằng việc ra mắt hai quỹ ETF bitcoin ở Canada, có thể là một tiền thân tốt. Nhưng cuối cùng, quyết định vẫn nằm trong tay cơ quan giám sát tài chính.

“Tôi nghĩ rằng quyết định sẽ khá nhị phân. Có thể là chúng tôi đang chấp nhận tất cả năm hoặc mười hoặc tuy nhiên nhiều tệp đó hoặc chúng tôi không chấp nhận. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ chọn và chọn. Về cơ bản, tất cả chúng tôi đều đang sử dụng cùng một hội đồng và tất cả chúng tôi đều đang nộp đơn theo các nguyên tắc đã được áp dụng cho các ETF khác, ”

ông nói.

ETF Bitcoin ở Mỹ sẽ rất lớn

Ông tiếp tục so sánh cả hai thị trường và nói thêm rằng thị trường của Canada là “11% đến 12% thị trường Hoa Kỳ và trong một tháng, một trong những ETF Canada đó đã đạt được một tỷ đô la. Có một mối quan tâm to lớn đối với bitcoin và theo ý kiến ​​của tôi, đây là cấu trúc tốt nhất cho khách hàng vì nó có tính thanh khoản. “

Scaramucci nói thêm rằng công ty của anh ấy đã quyết định hợp tác với First Trust về quỹ ETF bitcoin vì lịch sử lâu đời và thành công của công ty với việc phát hành ETF.

Scaramucci nói:

“Chúng tôi có mối quan hệ rất bền chặt với họ. “Họ muốn tham gia vào không gian bitcoin và có một đội ngũ bán hàng, tiếp thị và phân phối tuyệt vời. Vì đây là ETF đầu tiên của chúng tôi. Họ đã tham gia trò chơi này nhiều lần nên tôi muốn tận dụng trải nghiệm của họ và tôi nghĩ họ muốn tận dụng trải nghiệm của chúng tôi trong không gian bitcoin, ”anh ấy nói và nói thêm,“ Chúng tôi nghĩ đó là một cuộc hôn nhân tự nhiên. ”

Đơn xin ETF của SkyBridge sau khi WisdomTree nộp đơn xin ETF bitcoin vào tháng 3, NYDIG vào tháng 2, Valkyrie vào tháng 1 và VanEck vào tháng 12 năm ngoái.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận