Da Vinci Capital yêu cầu bồi thường từ Telegram

bởi Kim Ngân

Da Vinci capital yêu cầu bồi thường 100 triệu đô la từ Telegram và dự án Ton không thành công hoặc các nhà đầu tư sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại nền tảng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Sáng kiến ​​TON của Telegram là một trong những dự án liên quan đến blockchain được thảo luận nhiều nhất trong không gian tiền điện tử trong những năm qua nhưng nỗ lực này đã vấp phải nhiều phản ứng dữ dội từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khi tòa án Hoa Kỳ quyết định rằng đồng tiền gốc GRAMS là một mã thông báo bảo mật sẽ không được bán ở Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nơi nào khác vì vấn đề đó. Telegram đã cố gắng chống lại quyết định của tòa án và để chứng minh rằng mã thông báo không phải là bảo mật nhưng vô ích. Giám đốc điều hành của công ty Pavel Durov đã phải từ bỏ và nói rằng sự tham gia của Telegram với TON đã kết thúc.

da vinci capital

Công ty đã tách mình ra khỏi dự án blockchain thất bại nhưng các vấn đề vẫn đang tiếp diễn như các báo cáo từ Forbes Nga cho thấy. Trích dẫn những người ẩn danh quen thuộc với vấn đề này, các báo cáo cho thấy Da Vinci Capital, nhà đầu tư chính trong đợt chào bán tiền xu ban đầu trị giá 1,7 tỷ đô la đã yêu cầu bồi thường cho sự thất bại của TON. Các luật sư từ công ty đầu tư được cho là đã gửi một lá thư yêu cầu bồi thường cho Durov, phó chủ tịch Ilya Pereokpsky và các giám đốc điều hành khác có liên quan đến dự án. Các báo cáo cũng lưu ý rằng Da Vinci Capital đòi bồi thường 100 triệu USD.

Telegram Is Forced, gram, token

Các báo cáo của Forbes giải thích rằng Durov và các đồng nghiệp khác có hai tuần để chuyển tiền hoặc thông báo cho luật sư của công ty đầu tư nếu họ từ chối. Nếu Telegram không trả lời trong thời gian nhất định, Da Vinci Capital có thể đưa vấn đề ra tòa. Ngoài những cáo buộc này, Telegram đã đàm phán một vòng tài trợ để huy động 1 tỷ đô la tiền đặt cọc trái phiếu cho các nhà đầu tư được công nhận từ Châu Âu, Trung Đông, Nga và Châu Á. Tất cả các trái chủ sau đó sẽ có thể dễ dàng chuyển nợ thành cổ phiếu với mức chiết khấu 10% trên giá chào bán nếu Telegram quyết định niêm yết cổ phiếu trong vài năm tới.

Như đã đưa tin gần đây, Telegram buộc phải trả 620.000 USD phí pháp lý sau thất bại trong vụ kiện bản quyền. Ứng dụng nhắn tin đã được lệnh phải trả số tiền pháp lý cho Lantah LLC sau khi nỗ lực kiện công ty về khiếu nại bản quyền không thành công. Các tuyên bố xoay quanh việc sử dụng mã GRAM được cho là tiền điện tử của Telegram.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận