Đại học California, Berkeley & Parity Technologies hợp tác trong phát triển blockchain

bởi Ái Khanh

Đại học California, Berkeley Blockchain Xcelerator và Parity Technologies sẽ làm việc cùng nhau để phát triển chương trình giảng dạy về blockchain của trường.

Sự hợp tác, được công bố vào ngày 4 tháng 3 và được chia sẻ với The Daily Chain, sẽ cho thấy ba tổ chức sử dụng khung xây dựng chuỗi khối Parity’s Substrate như một công cụ thực hành. Sự hợp tác này được hy vọng sẽ xây dựng nhận thức và áp dụng công nghệ blockchain trong cộng đồng xung quanh Berkeley.

Năm học đang diễn ra sẽ chứng kiến ​​nhóm giáo dục nhà phát triển của Parity hợp tác chặt chẽ với giảng viên, sinh viên và cộng đồng của Berkeley có công nghệ blockchain được đưa vào chương trình giảng dạy của họ. Nhóm dự kiến ​​sẽ tham gia vào quá trình chuẩn bị khóa học cũng như hỗ trợ các nhà giáo dục, sinh viên và nhà phát triển làm việc với các giải pháp blockchain.

Parity cũng sẽ làm việc với Berkeley Blockchain Xcelerator để giúp đưa ra hướng dẫn cho sinh viên và doanh nhân đang tìm cách khởi động các công ty khởi nghiệp kỳ lân blockchain tiềm năng được xây dựng trên các blockchain chung, cũng như Polkadot và hệ sinh thái Web 3.0.

Người sáng lập Polkadot thiết lập tính năng trong loạt bài giảng

Một phần thú vị khác của thông báo là sự tham gia của người đồng sáng lập Polkadot và Ethereum, Tiến sĩ Gavin Wood, người sẽ trình bày một bài giảng trong chuỗi Bài giảng về nhà đổi mới xuất sắc của Đại học A. Richard Newton vào cuối tháng này.

Wood nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử nhờ công trình nghiên cứu Ethereum, từng là giám đốc công nghệ đầu tiên của dự án và độc lập mã hóa phiên bản sớm nhất của blockchain hợp đồng thông minh bằng C ++. Như thông báo đã nêu bật, Wood là tác giả của bài báo kỹ thuật Ethereum và được ghi nhận là người phát minh ra Máy ảo Ethereum – cung cấp năng lượng cho chuỗi hợp đồng thông minh ưu việt của thế giới.

Wood cũng đã tạo ra ngôn ngữ lập trình Solidity và đồng sáng lập Parity Technologies, được thành lập bởi Polkadot Network. Khi cả Etheruem và Polkadot tiếp tục cung cấp sức mạnh cho thế giới đang bùng nổ của Tài chính phi tập trung, Wood sẽ chia sẻ những hiểu biết có giá trị cho một số bộ óc trẻ sáng giá nhất thế giới tham gia vào không gian blockchain thông qua sự tham gia của anh ấy vào chương trình mới của Berkeley.

Tiến sĩ Wood tin rằng mối quan hệ đối tác và chương trình giảng dạy sẽ rất quan trọng trong việc hình thành tâm trí của những người tham gia ngành công nghiệp mới sẽ xây dựng thế hệ tiếp theo của Internet.

“Đổi mới trong chuỗi khối phát triển nhanh chóng và khi chúng tôi phát triển ngành công nghiệp này vượt ra ngoài các mạng kế thừa sang các chuỗi khối sản xuất, thế hệ tiếp theo như Polkadot, điều quan trọng là thế hệ lập trình viên, kỹ sư và doanh nhân tiếp theo phải tăng tốc những gì cần thiết làm cho nó trong không gian cạnh tranh này. Nếu chúng ta đạt được tầm nhìn về Web 3.0 mà tôi đã vạch ra vào năm 2015, những sinh viên như Berkeley’s phải thấy một giải pháp thay thế cho thế giới Web 2.0 truyền thống của Thung lũng Silicon mà họ quen sử dụng ngay khi rời khỏi trường học, ”

Tiến sĩ Wood cho biết trong một tuyên bố.

Hai năm hỗ trợ blockchain

Chương trình Blockchain Xcelerator của Berkeley đã chạy từ tháng 1 năm 2019 và được thiết lập để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain có tiềm năng giá trị cao và xây dựng danh tiếng như một nguồn hàng đầu của các chương trình giáo dục về blockchain.

45 công ty blockchain đã thông qua chương trình tăng tốc, trong đó Acala là một trong những công ty nổi tiếng nhất đã thu hút được 7 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi A.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận