Dầu mỏ Na Uy Mogul thiết lập thực thể 58 triệu đô la để mua Bitcoin

bởi Thiên Kim

Công ty đầu tư công nghiệp của Na Uy, Aker ASA đã nhảy vào cuộc đua bitcoin. Công ty đã ra mắt một đơn vị mới chuyên đầu tư vào BTC

Sự điên cuồng của tổ chức bitcoin tiếp tục lan rộng như một bệnh dịch. Sau khi một số tập đoàn lớn của Hoa Kỳ thêm tiền tệ kỹ thuật số vào bảng cân đối kế toán của họ, các hệ thống ngập lụt đã được mở cho các tổ chức lớn trên thế giới. Công ty mẹ của Na Uy Aker ASA hôm nay cho biết họ sẽ thành lập một đơn vị mới dành riêng cho đầu tư bitcoin và công nghệ cơ bản của tài sản kỹ thuật số.

Bỏ lỡ? “Không đời nào”!

Người khổng lồ điện thoại thông minh châu Á, Meitu ngày hôm qua đã tham gia liên minh những người chấp nhận bitcoin tổ chức, theo báo cáo của CryptoPotato. Với tương lai của nền tài chính hiện đại đang nằm trong sự cân bằng, các công ty đầu tư tiền mặt dự trữ bằng bitcoin đang trở thành một tiêu chuẩn rộng rãi hơn là một ngoại lệ. Công ty mới nhất nắm lấy bitcoin là cổ phiếu của Na Uy, Aker ASA. Nó đã được công bố trong một thông cáo báo chí sáng nay.

Aker ASA đang tiến một bước ngoài việc đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu. Nó sẽ thành lập một công ty chuyên đầu tư vào bitcoin và công nghệ blockchain. Công ty mới có tên “Setee AS” sẽ tích cực tham gia vào không gian tiền điện tử bằng cách hợp tác với các công ty trong ngành khác. Nó cũng sẽ đầu tư vào các công ty khác có triển vọng lành mạnh trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Công ty chuyên về đánh bắt xa bờ, xây dựng và kỹ thuật cho biết họ sẽ chuyển đổi tất cả tài sản thanh khoản của mình sang bitcoin. Đơn vị bitcoin chuyên dụng mới sẽ có số vốn khoảng 500 triệu vương miện Na Uy (tương đương 58,6 triệu đô la).

.. Với sức mạnh lớn đến trách nhiệm lớn

Theo Aker, hoạt động của tổ chức mới sẽ mở rộng ra ngoài đầu tư bitcoin. Đơn vị này dự kiến ​​sẽ tận dụng khả năng của tổ chức mẹ để theo đuổi những đổi mới trong an ninh mạng, giao dịch tài chính và hoạt động xác minh không phát thải. Là một phần của phần sau, công ty sẽ nghiên cứu và làm việc trên các cách thay thế để xác minh các giao dịch bitcoin theo cách thân thiện hơn với môi trường.

Để tạo ra quả bóng lăn, Setee đang cộng tác với một nhà lãnh đạo toàn cầu của Canada về Bitcoin và công nghệ blockchain, Blockstream. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Aker ASA, Øyvind Eriksen, đã phát biểu về sự ra mắt của Setee và quan hệ đối tác đầu tiên của nó.

“Với sự ra mắt của Seetee, Tập đoàn Aker thực hiện một bước tiến khác vào phần mềm và fintech. Chúng tôi rất vui mừng về các cơ hội công nghiệp sẽ được mở khóa bởi Bitcoin và công nghệ blockchain, đồng thời muốn đóng góp mạnh mẽ vào nỗ lực đó. Những công nghệ này có tiềm năng giảm thiểu xích mích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tăng cường an ninh cho các nền kinh tế được định hướng kỹ thuật số của chúng ta và mở khóa các mô hình kinh doanh mới để đổi mới. Chúng tôi mong muốn giải quyết vấn đề này và các ứng dụng khác cùng với Blockstream và các đối tác khác ”

Aker AS thuộc sở hữu của doanh nhân tỷ phú người Na Uy Kjell Inge Rokke. Rokke đã chia sẻ một bức thư liên quan đến sự phát triển mới nhất cho các bên liên quan của công ty. Trong thư, anh viết:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng bitcoin làm tài sản kho bạc của mình và tham gia cộng đồng. Nói về Bitcoin, chúng ta sẽ là những người tập tễnh. Chúng tôi sẽ khác nhau, nhưng phụ gia.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận