Đây là bốn tài sản tiền điện tử bùng nổ nhất trên thị trường, theo Trader Ben Armstrong

bởi Ái Khanh

Nhà giao dịch tiền điện tử và Youtuber Ben Armstrong đang nêu tên bốn lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của mình trong tháng 3.

Armstrong nói với 589.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng lựa chọn thứ tư của anh ấy là nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) chuỗi chéo Alpha Finance (ALPHA).

“ALPHA hiện đang đứng ở vị trí thứ 124 trên CoinMarketCap nhưng rất có thể sẽ quay trở lại top 100 vào cuối tháng, nếu không muốn nói là cao hơn nhiều. Có vẻ như ngay bây giờ nó đang ở giữa mức đột phá 20% ngày hôm nay.”

Đứng ở vị trí thứ ba là một hệ sinh thái nhằm mục đích đơn giản hóa việc đầu tư vào DeFi: Nord Finance (NORD).

“Đây chắc chắn là viên ngọc quý giá thấp trong tháng của chúng tôi. Đó là một đồng tiền mà tôi nghĩ rằng chúng ta đang đi trước một chút… Ý tôi là vốn hóa thị trường dưới 6 triệu đô la. Tất nhiên, bạn đoán nó là Nord Finance, một dự án tài chính phi tập trung, thị trường ngách nóng nhất trong tiền điện tử. NORD là một hệ sinh thái DeFi tiên tiến không có khả năng xảy ra chuỗi, có nghĩa là nó có thể hoạt động trên bất kỳ chuỗi nào… Trên nền tảng NORD, bạn có thể quản lý quỹ SMART, thu được lợi suất cao, thực hiện hoán đổi chuỗi chéo và thực hiện tất cả mà không mất phí cho các giao dịch của bạn.”

Thứ hai trên radar của Armstrong là nền tảng thanh toán DeFi Terra (LUNA), mà theo ông có thể sắp đột phá sau khi hợp nhất trong một vài tuần.

Terra, tất nhiên, shocker, là một dự án DeFi, tiền có thể lập trình cho internet nếu bạn muốn. Terra có các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ khác nhau cho phép mọi người chi tiêu tiền điện tử của họ một cách liền mạch. Đây là một trong những điều cần lưu ý không chỉ của bạn trong ngày hôm nay và tháng này mà còn về lâu dài. Nếu nó không đạt được tất cả các mục tiêu của nó, nó có thể trở thành đơn vị tiền tệ của Internet. “

Đồng tiền hàng đầu trong danh sách theo dõi của Armstrong là Bitcoin. Người có ảnh hưởng về tiền điện tử nhấn mạnh rằng bây giờ là lúc để bắt đầu xếp chồng các loại tiền điện tử hàng đầu.

“Hãy đối mặt với sự thật: Bitcoin đang vượt trội hơn những gì mà tất cả chúng ta đều cảm thấy nó có thể làm được vào thời điểm này. Tháng 2 bắt đầu với một cú nổ và một động thái lớn lên gần 60.000 đô la trước khi một đợt thoái lui khổng lồ vào cuối tháng. Mặc dù điều này có hại cho danh mục đầu tư của chúng tôi trong ngắn hạn, nhưng sự thật là mức giảm cuối tháng rất quan trọng đối với hành động tăng giá trong tháng Ba.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận