Đây là lý do tại sao các công ty hàng tỷ đô la đang xây dựng trên VeChain

bởi Phương Thảo

VeChain đã nằm trong số những công ty hoạt động tốt nhất trong thị trường tiền điện tử trên hầu hết mọi biểu đồ. VET đã tăng hơn 2.800% trong một năm. Một phần lý do cho cuộc biểu tình của nó là do nhiều mối quan hệ đối tác mà nó đã hợp nhất và nhóm của VeChain tiếp tục quảng cáo.

Cố vấn chiến lược của VeChain, Jackson Fu, đã xác minh tất cả các mối quan hệ đối tác trong nỗ lực giải thích điều gì đã thúc đẩy các công ty hàng tỷ đô la này tham gia vào nền tảng này. Hướng tới việc triển khai doanh nghiệp, VeChain đã quản lý để cung cấp các chiến lược và giải pháp mà theo Fu, cho phép các đối tác của mình điều hành doanh nghiệp trên quy mô lớn. Fu cho biết thêm:

Blockchain công khai VeChainThor đã và đang được coi là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm trong thế giới thực. VeChain đã liên tục quản lý để giải quyết các rào cản áp dụng hàng loạt, chẳng hạn như ngăn chặn phí giao dịch không ổn định với mô hình hai mã thông báo VET-VTHO và loại bỏ mối đe dọa tắc nghẽn với mạng có thể mở rộng của nó, chủ động tự điều chỉnh để đáp ứng với việc sử dụng mạng.

Fu tin rằng nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) do VeChain cung cấp cho khách hàng của mình, ToolChain, cho phép họ xây dựng và triển khai các giải pháp “có thể tùy chỉnh cao”. Ngoài ra, VeChain đã triển khai các giao thức mới để giảm bớt các vấn đề do các blockchain khác phải chịu, ví dụ như ủy quyền phí.

Điều này cho phép một tổ chức trang trải chi phí gas cho một số người dùng, giảm tắc nghẽn trên mạng. Do đó, VeChain đã mở rộng các trường hợp áp dụng. Fu nói:

cho phép chủ sở hữu dApp và doanh nghiệp thanh toán phí gas cho người dùng của họ và mở dApps cho đại chúng. VeChain xuất sắc trong việc xác định và giải quyết các nhu cầu kinh doanh. Sự thành thạo này được phản ánh bởi tầm cỡ của các đối tác kênh và các công ty mà họ hợp tác kinh doanh.

Các lĩnh vực khác nhau triển khai các giải pháp VeChain

Một số mối quan hệ đối tác mà VeChain đã có thể đảm bảo bao gồm mối quan hệ được hình thành với FoodGates, ASI và DNV cho một Nền tảng Thương mại Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế; quan hệ đối tác với Walmart Trung Quốc và Sam’s Club cho Nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm; việc xây dựng nền tảng C-Secure với Bayer khổng lồ để quản lý các thử nghiệm lâm sàng, trong số nhiều thử nghiệm khác. Fu cho biết thêm:

Danh sách này không có nghĩa là đầy đủ, ở trên chỉ đại diện cho một số trường hợp đa dạng mà blockchain VeChainThor có thể được sử dụng. Khi nhu cầu về blockchain công khai tăng nhanh trong năm nay và hơn thế nữa, công nghệ đã được chứng minh của VeChain và các ứng dụng kinh doanh thành công chắc chắn sẽ chứng kiến ​​nó trở thành blockchain công cộng đầu tiên trên thế giới.

VET giao dịch ở mức 0,09 đô la với mức tăng quan trọng là 113% trong tháng qua. Trong biểu đồ hàng tuần, VET ghi nhận mức tăng 12,9% và 4,8% trong biểu đồ 24 giờ.

VeChain VET
VET với mức tăng ấn tượng trong năm qua. Nguồn: VETUSDT Tradingview
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận