Địa chỉ ‘hàng ngày’ của Litecoin (LTC) đã tăng gấp 6 lần kể từ năm 2020

bởi Thành Tuấn

‘Bạc kỹ thuật số’ đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các địa chỉ đang hoạt động cùng với các loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Litecoin, tiền điện tử lớn thứ chín thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng hơn sáu lần trong năm qua, dữ liệu từ dịch vụ phân tích trên chuỗi Glassnode cho thấy.

“Các địa chỉ Litecoin mới được thêm hàng ngày hiện đang bán được 100.000. So với 12 tháng trước, đây là mức tăng gấp 5 lần ”,

David Schwartz, giám đốc dự án tại Litecoin Foundation đã tweet.

Schwartz nói thêm rằng số lượng địa chỉ “đang hoạt động” — hoặc những địa chỉ được sử dụng thường xuyên — cũng tăng gấp sáu lần trong năm qua: “Các địa chỉ LTC đang hoạt động hàng ngày đã tăng gấp 6 lần trong 12 tháng (Hình 2) từ 50.000 mỗi ngày lên 300.000, ”anh nói.

Sự tăng trưởng trong việc sử dụng ví đi kèm với sự tăng trưởng về giá cả. Theo các thị trường đã lấy CoinGecko, Litecoin hiện có giá trị hơn 13 tỷ đô la và giao dịch ở mức hơn 202 đô la với nguồn cung lưu hành là 66 triệu mã thông báo vào thời điểm báo chí. Đây là một mức tăng đáng kể so với năm ngoái – chứng kiến ​​LTC giảm xuống mức thấp nhất là $ 30 vào tháng 5 năm 2020.

Nhưng một sự điều chỉnh có thể sớm được tiến hành. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, Litcoin giao dịch dưới mức trung bình động hàm mũ 34 kỳ, một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường. Một “hỗ trợ” tồn tại ở mức giá $ 195 — nghĩa là một mức thuận lợi có thể thấy người mua bước vào.

LITECOIN CÓ GIẢM KHÔNG? HÌNH ẢNH: TRADINGVIEW.

Tuy nhiên, dữ liệu trực tuyến từ IntoTheBlock cho thấy một tín hiệu “trung lập”, có nghĩa là tài sản có thể thấy hành động giá thay đổi trong khoảng $ 195- $ 200 trong những tuần tới. Các chỉ số cho “tăng trưởng ròng” và “số lượng giao dịch lớn” đang có xu hướng tăng, nhưng các tín hiệu “tập trung” và “động lượng” cho thấy xu hướng giảm.

Chất xúc tác có thể bắt chước

Một yếu tố cơ bản mạnh mẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin là bản phát hành Mimblewimble sắp tới. Bản cập nhật sẽ mang lại quyền riêng tư, khả năng mở rộng và tốc độ tốt hơn cho Litecoin và sẽ được tích hợp vào cơ sở mã của nó sau khi được xem xét và hoàn thiện.

Theo một bài đăng của Tổ chức vào đầu tuần này, mã của Khối mở rộng MimbleWimble được gọi là hiện đã hoàn thành và sẵn sàng để kiểm toán chính thức bởi các kiểm toán viên Litecoin khác (nhà phát triển đằng sau Mimblewimble là David Burkett).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận