Đồng tiền thay thế tiềm năng này chỉ tăng vọt vào top 20 sau khi tăng 560% trong ba tháng

bởi Công Vinh

Một altcoin có cấu hình thấp đang trở thành tiêu đề khi nó lọt vào danh sách 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Dự án lưu trữ phi tập trung Filecoin (FIL) đang thu hút sự chú ý trong không gian tiền điện tử sau khi tăng siêu tốc từ khoảng 21 đô la vào tháng 12 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại là 139 đô la vào ngày 27 tháng 3.

Vốn hóa thị trường của đồng xu đã tăng khoảng 720% trong cùng thời kỳ, từ chỉ khoảng 1 tỷ đô la lên mức cao khoảng 8,2 tỷ đô la vào ngày 27.

Filecoin đang tăng mạnh nhờ một loạt các tin tức tăng giá. Công ty đầu tư kỹ thuật số Grayscale đã giới thiệu quỹ tín thác FIL sẽ cung cấp cho khách hàng tổ chức khả năng tiếp xúc với tài sản và dự án đã hợp tác với dự án tiên tri số một trong không gian, Chainlink (LINK), để nâng cao mạng lưới Filecoin.

Nhà báo Trung Quốc Wu Blockchain báo cáo về sự tăng giá đáng chú ý của mã thông báo, cũng chỉ ra rằng FIL dường như không bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm gần đây của Bitcoin xuống 51.000 đô la.

Filecoin tìm cách tạo ra một hệ sinh thái lưu trữ dữ liệu an toàn hơn bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.

Dự án khuyến khích các cá nhân tham gia vào mạng của mình bằng cách thưởng cho những người khai thác và những người giúp lưu trữ dữ liệu với phí FIL.

Filecoin được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 bởi người sáng lập Protocol Labs Juan Benet và đã nhận được sự hỗ trợ từ những người sáng lập Gemini như Cameron và Tyler Winklevoss.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận