Dự án tiền điện tử ít được biết đến tăng 10.000% chỉ trong một tuần giữa lúc NFT Craze

bởi Công Vinh

Một altcoin vốn hóa nhỏ chưa được kiểm chứng đang quay đầu sau khi in ấn mức tăng đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian bảy ngày trong bối cảnh sự quan tâm tăng vọt đối với các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Non-Fungible Yearn (NFY) là một loại tài sản tiền điện tử mới tận dụng các tính năng nổi bật của NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).

NFY Finance nhằm mục đích cho phép người dùng đặt cược tài sản tiền điện tử của họ vào nhiều nhóm khác nhau để kiếm NFY trong khi cũng tạo sự khác biệt với các nền tảng đặt cược DeFi truyền thống.

“Nền tảng NFY tạo ra một hệ sinh thái mà thay vì một tài khoản được kết nối với một cổ phần nhất định, một NFT đại diện cho các quyền đối với cổ phần… Quy trình sẽ giống như bất kỳ nền tảng đặt cược nào khác. Sự khác biệt chính là khi người dùng đặt cược tiền điện tử của họ, một NFT sẽ được đúc và bên trong NFT đó, thông tin chi tiết về số tiền đặt cược sẽ được lưu trữ ”.

Dự án đã thu hút sự chú ý của người có ảnh hưởng và nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope, người đã bảo vệ đồng tiền này khi nó đang giao dịch quanh mức 31 đô la. Trong một video, Swope giải thích cách dự án mở ra nhiều cơ hội.

“Những gì điều này làm là tạo ra một hệ sinh thái, nơi thay vì các địa chỉ ví đại diện cho quyền cổ phần, một NFT sẽ đại diện cho quyền đối với các quỹ cổ phần và lợi nhuận mà chúng tạo ra. Bạn sẽ có thể giao dịch các mã thông báo đã đặt cọc và lợi nhuận trong tương lai thông qua NFT. Về cơ bản, nó biến các nhóm thanh khoản DeFi mang lại lợi nhuận thành NFT, tạo ra rất nhiều khả năng như NFT nuôi trồng năng suất sẵn sàng và sẵn sàng cho những người không biết gì về nó hoặc muốn tự trang trại, tạo ra năng suất NFT chơi game phù hợp, các tác phẩm nghệ thuật kiếm được lợi nhuận và hơn thế nữa. ”

NFY đang đưa sự cường điệu của NFT lên một cấp độ hoàn toàn mới sau khi tăng về mặt địa lý từ 5,95 đô la vào ngày 27 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại là 604 đô la, thể hiện mức tăng trưởng hơn 10.000% trong khoảng thời gian một tuần. Vốn hóa thị trường của nó cũng tăng vọt từ khoảng 356.000 đô la lên hơn 37 triệu đô la trong cùng khoảng thời gian.

Tại thời điểm viết bài, tài sản tiền điện tử đang giao dịch ở mức 427,94 đô la theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận