Dưới đây là các loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi giữa sự đột phá của Bitcoin, Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michaël van de Poppe cho biết

bởi Công Vinh

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tiết lộ năm loại tiền thay thế hàng đầu sẵn sàng tạo ra lợi nhuận khổng lồ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 40.200 người đăng ký YouTube của anh ấy hãy tìm kiếm các loại tiền thay thế không được chú ý nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội ngay bây giờ vì những đồng tiền này cung cấp các mục nhập tuyệt vời từ góc độ rủi ro / phần thưởng.

Đứng đầu danh sách của nhà giao dịch là KAVA / BTC (Kava.io), theo ông hiện đang ở chế độ tích lũy lớn với tiềm năng tăng gần 350% so với giá trị hiện tại là 0,000098.

“Tôi đang xem xét KAVA, đặc biệt là với cấu trúc mà chúng tôi có. Nó đã vượt qua vùng 0,000065 [làm hỗ trợ] và nó đang mong muốn được nén thêm trước khi nó bắt đầu bùng phát và sau đó ở một nơi nào đó trong vùng (0,00044). Tôi sẽ chỉ thu được lợi nhuận. ”

Van de Poppe cũng đang theo dõi SXP / BTC (Swipe) vì ông tin rằng cặp tiền này đang xây dựng một cơ sở mới giống như KAVA. Chiến lược gia tiền điện tử cho biết thêm rằng SXP / BTC đang được định giá thấp trong chu kỳ này vì nó giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00043.

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của Van de Poppe là Wanchain (WAN / BTC), đồng tiền mà ông nhấn mạnh là giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,001.

“Nó đang cố gắng vượt qua một số mức tăng, có nghĩa là tôi muốn thấy mức giữ 0,000013, điều này giúp bạn tiếp tục hướng tới các mức kháng cự tiếp theo. Tuy nhiên, khái niệm tổng thể là cái này không có trong FOMO (sợ bị bỏ lỡ). Không ai đang thảo luận về dự án ”.

Đồng tiền thứ tư trên radar của nhà giao dịch là DIA / BTC. Nhà giao dịch cho biết cặp tiền này đang trải qua thời kỳ tích lũy lớn nhất mà anh ta thấy ngay bây giờ.

“Chúng tôi thực hiện kiểm tra lại mức thấp (0,000042) và điều đó thật ổn. Chúng tôi thấy khối lượng đang tăng lên, có nghĩa là sự tích lũy đang diễn ra. Một khi chúng tôi phá vỡ trên 0,000065, điểm này cũng sẽ bùng nổ.”

Cặp cuối cùng trong danh sách theo dõi của Van de Poppe là LTC / BTC (Litecoin), có thể đang tăng 266% so với mức giá hiện tại là 0,0036.

“Tôi đã đề cập đến vấn đề này rằng nó vẫn đang trong xu hướng giảm. Tôi muốn thấy các mức khung thời gian cao hơn sẽ chuyển sang hỗ trợ để trở nên tăng giá đối với mức này. Vì vậy, bạn muốn thấy vùng màu xanh lá cây này (0,0038) lật để được hỗ trợ. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ thấy sự tiếp tục tăng giá đối với vùng kháng cự tiếp theo này (0,005)… Điều đó có thể kích hoạt một động thái lớn như vậy đối với các mức cao này ở đây (0,011). ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận