Elon Musk kêu gọi Coinbase niêm yết Dogecoin

bởi Thành Tuấn

Elon Musk kêu gọi Coinbase niêm yết Dogecoin vì đồng tiền này được chứng minh là một loại tiền thay thế xứng đáng, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Không gian Twitter đã đưa ra một câu hỏi thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành của Tesla và hỏi: “Bạn có nghĩ rằng Coinbase nên kích hoạt Dogecoin trên nền tảng của họ không?” và Musk trả lời là “CÓ!”

Musk không còn xa lạ với tiền điện tử vì vậy vào đầu tháng 2 với hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã tiết lộ rằng công ty của anh ấy đã mua 1,5 tỷ đô la BTC nhưng trước đó, Musk đã bơm meme coin đến mức mà một dòng tweet DOGE đã gây ra mức tăng khoảng 40 % giá tiền điện tử chỉ trong 30 phút. Dogecoin được tạo ra vào năm 2013 bởi các nhà lập trình phần mềm Jackson Palmer và Billy Markus, cặp đôi này đã tạo ra đồng tiền này để phản ứng lại sự kiện BTC.

Sau khi thị trường tăng giá của bitcoin diễn ra vào mùa đông với những người nổi tiếng như Musk thúc đẩy Dogecoin, trong tháng qua đã đạt mức vốn hóa thị trường là 17 tỷ đô la. Anh ấy không đơn độc ở đây vì sự tăng giá đối với đồng tiền này rất cao trong số những người nổi tiếng khi rapper Lil Yachty thông báo rằng anh ấy sẽ điều tra một phần ba số tiền tiết kiệm của mình cho đồng tiền này. Tháng sau, anh ấy cùng với Gene Simmons và Snoop Dogg, họ đã thông báo rằng họ đã mua tiền tệ và đó là lý do tại sao Elon Musk thúc giục Coinbase niêm yết đồng tiền này.

Trở lại vào tháng 1, DOGE được định giá là 0,0078 đô la và con số này đã tăng gần gấp 10 lần lên 0,047 đô la, do đó, một sự điều chỉnh mạnh xảy ra sau đó khi đồng tiền này giảm xuống còn 0,047 đô la, tăng gấp sáu lần so với vị trí ban đầu. Coinbase được biết là khá chậm chạp khi thích ứng với các đồng tiền, vì vậy đối thủ của nó là Binance tập trung vào việc thêm nhiều đồng tiền nhất có thể. Coinbase có thêm một mức độ quan liêu của công ty để đối phó bất cứ khi nào họ cố gắng thực hiện một số thay đổi mới. Nhìn thấy không có lợi nhuận đến từ đồng xu, sàn giao dịch đã nhanh chóng quên đi kế hoạch cho phép giao dịch DOGE trên nền tảng.

Coinbase đã bắt đầu bổ sung thêm nhiều đồng tiền vào cuối năm sau khi thuê doanh nhân công nghệ Balaji Srinivasan vào năm 2018 nhưng đồng tiền này chưa bao giờ thực sự thành công. Điều bắt đầu như một trò đùa, đã phát triển thành tiền điện tử lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường, với một nhóm các nhà phát triển đứng sau nó và các nâng cấp mới cho phần mềm và thậm chí nó đã mất hàng tỷ USD vì không lưu trữ đồng tiền này. Với sự biến động của nó, sàn giao dịch có thể chỉ bảo vệ danh tiếng của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận