Ghi nợ để ngừng dịch vụ đối với công dân Vương quốc Anh tuân theo lệnh cấm của FCA về giao dịch phái sinh tiền điện tử

bởi Thiên Kim

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, Bybit sẽ tạm dừng các dịch vụ của mình đối với công dân Vương quốc Anh sau lệnh cấm của FCA đối với giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Hậu quả đầu tiên từ lệnh cấm của FCA đối với giao dịch phái sinh tiền điện tử ở Anh là rõ ràng đối với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến Bybit. Công ty đã thông báo trước đó rằng họ sẽ tạm ngừng các dịch vụ của mình đối với tất cả các khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Được thành lập vào năm 2018, Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore với cơ sở người dùng được báo cáo là hơn một triệu khách hàng đã đăng ký. Tuy nhiên, công ty sẽ nắm bắt việc cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, theo một thông cáo báo chí gần đây.

Tuyên bố thông báo rằng tất cả người dùng Vương quốc Anh phải đóng tất cả các vị thế đã mở của họ và rút tất cả số dư tài khoản trước 8 giờ sáng UTC, ngày 31 tháng 3 năm 2021. Sau ngày đó, công dân Vương quốc Anh sẽ “bị hạn chế truy cập hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào trên Bybit. ”

Hơn nữa, sàn giao dịch sẽ ngay lập tức hạn chế tất cả các đăng ký mới sử dụng số điện thoại di động và / hoặc địa chỉ IP của Vương quốc Anh.

Quyết định của Bybit là hệ quả trực tiếp của lệnh cấm giao dịch tiền điện tử phái sinh ở Vương quốc Anh do cơ quan quản lý của quốc gia này – Cơ quan quản lý tài chính (FCA) thiết lập.

Cơ quan giám sát đã lên kế hoạch cấm bán, tiếp thị và phân phối cho tất cả các khách hàng bán lẻ của các dẫn xuất tiền điện tử và các ghi chú giao dịch trao đổi (ETN).

Vào thời điểm đó, FCA đã mô tả những sản phẩm như vậy là “không phù hợp với khách hàng bán lẻ do tác hại của chúng gây ra”. Nó cũng chỉ ra rằng các nhà giao dịch không thể xác định một giá trị đáng tin cậy vì sự biến động cực lớn trên thị trường và sự hiểu biết không đầy đủ.

Tuy nhiên, điều thú vị là ngay cả người dân Vương quốc Anh cũng không thể ngăn FCA thực hiện lệnh cấm như một cuộc khảo sát do cơ quan giám sát biên soạn cho thấy hơn 97% không đồng ý với quyết định này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận