Giá Bitcoin đạt 60 nghìn đô la dưới dạng Stablecoin trên các sàn giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại

bởi Thành Tuấn

Hai chỉ báo cho thấy rằng giá Bitcoin có thể tăng mạnh hơn nữa, hiện đang đóng ở mức 60.000 đô la.

Sau một ngày cuối tuần chậm chạp mà giá ít nhiều không thay đổi, hôm nay Bitcoin đã thực hiện một động thái, đưa ra các mục tiêu tăng giá mới.

Có thể có lý do cho điều đó, theo các nhà phân tích tại CryptoQuant.

Giá Bitcoin $60K

Đầu ngày hôm nay, CryptoPotato đã báo cáo rằng giá Bitcoin dường như bị mắc kẹt quanh mức 55 nghìn đô la bất chấp sự biến động vào cuối tuần.

Tuy nhiên, là đầu tuần mới, thứ Hai đã chứng kiến ​​những phát triển tích cực liên quan đến giá, khi BTC tăng vọt lên khoảng 3.500 đô la trong vài giờ, vượt lên trên 58 nghìn đô la.

Từ góc độ kỹ thuật, điều này tiết lộ một vài điều. Đầu tiên, nó cho thấy rằng có nhu cầu đáng kể dưới $ 55K vì những con bò đực đã không để giá nghỉ ngơi ở đó trong một thời gian dài. Sự sụt giảm đã được nâng lên và sự phục hồi tương đối nhanh chóng.

Thứ hai, BTC hiện đang chiến đấu với một mức kháng cự lớn tại khu vực giữa $ 58,000 và $ 58,350. Đây là ATH trước đó từ ngày 21 tháng 2 (ở mức 58.350 đô la) và nó cũng được đánh dấu bằng đường xu hướng giảm dần, có nghĩa là nó sẽ được xem xét. Trong mọi trường hợp, trên mức này, mục tiêu tiếp theo dường như là $ 60K.

Stablecoin trên các sàn giao dịch tại ATH: Lý do bơm tiền?

Một vài điều đã xảy ra ngày hôm nay có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho những lợi nhuận gần đây nhất. Đầu tiên, bộ xử lý thanh toán lớn nhất thế giới, Visa, đã thông báo rằng họ sẽ giải quyết các giao dịch USDC trên Ethereum. Mặc dù nó có vẻ giống như một tiêu đề sẽ thúc đẩy lợi nhuận trong ETH, nhưng sự thật là đó là một thông báo thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển.

Và tất cả chúng ta đều biết rằng Bitcoin là công ty tiên phong của ngành công nghiệp này. Nó đã quyết định hướng đi của thị trường đối với phần lớn của nó, và không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ sớm chậm lại.

Trong mọi trường hợp, nhà cung cấp phân tích tiền điện tử, CryptoQuant, đã tiết lộ rằng tổng số lượng stablecoin trên các sàn giao dịch gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

cryptoquant_image_1
CryptoQuant

Điều này có nghĩa là hiện tại có rất nhiều vốn bên lề trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, các nhà phân tích cũng cung cấp một số liệu khác – tỷ lệ stablecoin. Điều này đo lường số lượng bitcoin so với số lượng stablecoin đang có trên các sàn giao dịch. Hiện tại, nó đang ở mức thấp mà chúng tôi chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm ngoái.

Đây là một dấu hiệu mạnh khác vì nó có nghĩa là không có áp lực bán đáng kể.

cryptoquant_image_2
CryptoQuant
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận