Giá trị Airdop của Uniswap đạt 13.000 đô la cho những người không bán sớm

bởi Phương Thảo

Nền tảng DeFi Uniswap đã bùng nổ phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, điều này mang lại lợi ích cho những người nắm giữ mã thông báo UNI – đặc biệt là những người nhận chúng hoàn toàn miễn phí vì là một trong những người dùng sớm nhất của nền tảng này.

Dưới đây là xem nền tảng và mã thông báo của nó đã xuất hiện nhanh như thế nào trong thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư sẽ kiếm được bao nhiêu tiền nếu họ nắm giữ mạnh mẽ kể từ thời điểm mã thông báo DeFi miễn phí được phát hành.

Kỳ lân tiền điện tử tăng lên mức vốn hóa thị trường 17 tỷ đô la, 1 tỷ đô la + Khối lượng giao dịch hàng ngày

Logo kỳ lân của Uniswap là phù hợp. Trong thế giới kinh doanh, kỳ lân là một công ty khởi nghiệp với tốc độ phát triển bùng nổ, nhanh chóng đẩy nó lên hơn 1 tỷ đô la giá trị.

Trong vòng chưa đầy một năm, tổng vốn hóa thị trường của UNI chỉ tính riêng là hơn 17 tỷ đô la và nền tảng hoán đổi DeFi cực kỳ phổ biến có khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày.

Sự tăng trưởng vượt bậc xứng đáng là phiên bản tiền điện tử của trạng thái kỳ lân. Và khi nó ra mắt lần đầu tiên, bất kỳ ai sử dụng nền tảng này đủ sớm đều được giao thứ mà vào thời điểm đó có vẻ giống như phiên bản tiền điện tử của kiểm tra kích thích.

Những người dùng Uniswap ban đầu từng được thưởng 400 mã thông báo UNI, sau đó trị giá khoảng 3 đô la cho mỗi mã thông báo. Ngày nay, thay vào đó, “tấm séc kích cầu” sẽ giống như một tờ vé số hơn rất nhiều.

uniswap free uni defi tokens ethereum
Giữ 400 UNI miễn phí chỉ trong hơn 150 ngày đã kiếm được 1200 đô la thành 12.000 đô la | Nguồn: UNIUSD trên TradingView.com

Mã thông báo UNI miễn phí hiện trị giá hơn 12.000 đô la cho những người nắm giữ sớm

Tại một thời điểm, UNI đã giảm xuống giá trị khoảng 800 đô la cho bất kỳ ai nắm giữ 400 mã thông báo miễn phí, nhưng những người đã nắm giữ từ đó đến nay và không nhúc nhích, có giá trị gấp hơn mười lần giá trị ban đầu đó để thể hiện cho nỗ lực của họ.

Từ mức trung bình khoảng 1.200 đô la cho 400 mã thông báo, UNI miễn phí tương tự hiện có giá trị hơn 12.000 đô la. Việc tăng giá đã diễn ra trong vòng chưa đầy sáu tháng, hoặc khoảng 160 ngày, cho thấy rằng ngay cả một chút kiên nhẫn cũng có thể trả giá.

Các nhà đầu tư thiếu tầm nhìn xa đã bán sớm khi nghĩ rằng họ đã nhận được 1.200 đô la tiền điện tử miễn phí, giờ đây có thể sẽ hối tiếc vì giá mỗi mã thông báo đã tăng quá cao trong một khung thời gian ngắn như vậy, bỏ lỡ hơn 10.000 đô la lợi nhuận.

Việc bán mã thông báo ngay bây giờ, có thể dẫn đến cùng một loại tiếc nuối nếu nền tảng DeFi vẫn còn non trẻ tiếp tục quỹ đạo mà nó đã có kể từ ngày nó ra mắt. Và nếu chi phí cho mỗi mã thông báo UNI cũng đi theo con đường tương tự cao hơn, thương hiệu sẽ đảm bảo rằng bất kỳ người dùng đầu tiên nào cũng không thể tránh khỏi thành công giống như kỳ lân của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận