Giao dịch kỹ thuật số công bố Blockchain quy mô web nhanh nhất thế giới và ra mắt mã thông báo tiện ích XPLL

bởi Anh Quân

Công ty công nghệ blockchain đột phá Digital Transaction đã công bố blockchain công khai nhanh nhất trên thế giới hiện nay, ParallelChain ™, với tốc độ vượt quá 100.000 giao dịch mỗi giây và độ trễ thời gian thực dưới 0,003 giây.

Cho đến nay, hiệu suất của chuỗi khối thay đổi trò chơi này chưa từng có. ParallelChain ™ là một hệ sinh thái blockchain hoàn toàn công khai bao gồm các liên kết không thể xuyên thủng đến các blockchain riêng tư và cá nhân, cũng như các đường di chuyển liền mạch từ Hyperledger và Ethereum.

DTL Public Blockchain Ecosystem (2).png

Mã thông báo tiện ích XPLL hiện đang được bán trước

Đồng thời, Giao dịch kỹ thuật số đã ra mắt mã thông báo tiện ích XPLL và hiện đang mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tích trữ XPLL trong các giai đoạn trước khi bán hàng; và dựa trên Lightpaper của dự án, nó có thể đáng để bạn xem xét. Có thể dễ dàng mua mã thông báo XPLL thông qua thỏa thuận SAFT và mã thông báo này được thiết lập để đúc vào tháng 6 năm 2021 và được nhắm mục tiêu niêm yết trên các sàn giao dịch vào tháng 8 năm 2021.

Ian Huang, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Giao dịch kỹ thuật số, đã nói chuyện với Blockchain.

“Việc giới thiệu mã thông báo XPLL cho phép chúng tôi cung cấp một thị trường cho các dịch vụ phi tập trung và hiệu quả nhất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Việc bán trước XPLL mang lại cho người tham gia cơ hội tham gia vào quá trình phát triển công nghệ mang tính cách mạng này và bảo mật mã thông báo XPLL trước khi chúng được niêm yết công khai trên nhiều sàn giao dịch vào nửa cuối năm 2021. “

XPLL sẽ được đúc dưới dạng mã thông báo ERC-20 có thể thay thế được và có thể được giữ trong các ví tương thích với ERC-20 thông thường hoặc trên ví tiền điện tử của Giao dịch kỹ thuật số, ParallelWallet, rất khó quên và không thể dùng được.

ParallelChain ™ – vấn đề hiệu suất

ParallelChain ™ được hỗ trợ bởi một thuật toán được gọi là Proof-of-Immutability (PoIM) được xác định bằng cách không cần sự đồng thuận tại thời điểm ghi hồ sơ và đảm bảo các tính năng hiệu suất cực cao của ParallelChain ™ về độ trễ theo thời gian thực, không phân nhánh, không khai thác và không rò rỉ dữ liệu. Thuật toán độc đáo này đạt được độ chính xác thực sự trong thời gian thực, sẽ hoạt động ngay cả khi internet bị ngắt và sẽ có thể duy trì bảo mật ngay cả khi kẻ tấn công hoặc tác nhân độc hại có quyền kiểm soát internet.

ParallelChain ™ – blockchain duy nhất bạn cần

Trong nhiều năm, các công ty đã phải thử nghiệm với các blockchain hoạt động kém, không đạt được kỳ vọng và giao thức quản trị của họ, dẫn đến việc họ phải chịu quá nhiều thỏa hiệp khi coi công nghệ blockchain là một bản nâng cấp. Nhưng không còn nữa.

Với Digital Transaction’s ParallelChain ™, ngành công nghiệp dường như cuối cùng đã có một công nghệ sổ cái phân tán có khả năng giải quyết và giải quyết tất cả các thiếu sót hiện có của blockchain. Là một blockchain công cộng, cá nhân và doanh nghiệp tất cả trong một lớp 1, ParallelChain ™ có thể mô phỏng internet “thậm chí còn nhanh hơn” với tốc độ và băng thông cần thiết để cung cấp năng lượng cho bất kỳ ứng dụng Internet và ứng dụng gốc nào, bao gồm cả những ứng dụng nhanh nhất và ngốn băng thông nhất như như các ngân hàng công ty và các sàn giao dịch tiền điện tử. Nó có thể hình dung là blockchain nhanh nhất, có thể mở rộng nhất và an toàn nhất trên thị trường hiện nay và có thể là người thay đổi cuộc chơi cho tất cả các công ty.

Ian Huang nói,

“Với mô hình tất cả trong một của ParallelChain ™, các ngành công nghiệp đang tiến tới nhận ra rằng cuối cùng họ có thể triển khai công nghệ blockchain ở cốt lõi của các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số mà không cần thỏa hiệp, làm cho chúng hiệu quả hơn và tạo ra các dòng doanh thu mới.”

Là một cơ sở hạ tầng mới có khả năng hỗ trợ các công nghệ thế hệ tiếp theo, ParallelChain ™ bao gồm các tính năng độc đáo mà các blockchain khác chưa từng có:

  • Một kỷ lục ngành với hơn 100.000 giao dịch mỗi giây
  • Cập nhật thời gian thực độ trễ <0,003 giây
  • Di chuyển liền mạch từ các ứng dụng Ethereum và Hyperledger
  • Chuỗi khối duy nhất tuân thủ đầy đủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung của Châu Âu (“GDPR”)
  • Khả năng mở rộng không giới hạn: các đối tác (nút) hoạt động không giới hạn mà không có bất kỳ sự suy giảm nào về hiệu suất

Ian Huang tiếp tục:

“ParallelChain ™ là tương lai của điện toán mà thế giới đang chờ đợi. Điều thực sự đáng chú ý với ParallelChain ™ là tốc độ cơ bản hiện tại hơn 100.000 TPS của nó trên một nền tảng duy nhất; bằng cách kết hợp các chuỗi, nó có thể dễ dàng đạt 200.000, 300.000 hoặc 400.000 TPS ngày nay trong một cấu hình liền mạch cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn mà hiệu suất không bị suy giảm. “

Một chút về công ty

Theo Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của Digital Transaction, Ian Huang, Digital Transaction được sinh ra từ sự thất vọng ngày càng tăng của thị trường, hay một “lời hứa không bao giờ thành hiện thực”, trong không gian blockchain, nơi các chuỗi khối doanh nghiệp và công cộng hiện tại chậm chạp, thiếu nhanh nhẹn, khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu . Huang tin rằng cho đến nay, các blockchain doanh nghiệp thế hệ 1 và 2 kém hiệu quả đã không đáp ứng được các giao thức quản trị và hiệu suất mà các doanh nghiệp mong đợi, và điều này đã làm đình trệ việc triển khai blockchain trên quy mô toàn cầu.

Nhận thấy cơ hội này để thiết lập một nền tảng phù hợp với những hứa hẹn lý thuyết của blockchain, Huang đã thành lập công ty của mình vào năm 2018 và cùng với nhóm của mình, thiết kế và xây dựng một blockchain từ đầu đến nay được gọi là ParallelChain ™ – với một khuôn khổ cơ sở hạ tầng cho phép áp dụng blockchain rộng rãi hơn và nhanh hơn trong tất cả các ngành. Giao dịch kỹ thuật số đã hoạt động trên ParallelChain ™ 2.0, sẽ có tốc độ đạt hơn 200.000 giao dịch mỗi giây vào giữa năm 2021.

Để tìm hiểu thêm về blockchain độc đáo này, hãy truy cập digital-transaction.com và xem và mua trước các mã thông báo tiện ích XPLL trước khi chúng lên sàn giao dịch vào cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận