Goldman Sachs cho biết nhu cầu của khách hàng đối với Bitcoin đang tăng lên

bởi Anh Quân

Goldman Sachs Group Inc. đang kiểm tra xem họ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng để sở hữu và đầu tư vào Bitcoin, trong khi vẫn tuân thủ luật pháp.

Trong một sự kiện diễn đàn Wolfe Virtual Fintech, chủ tịch ngân hàng Goldman Sachs và giám đốc điều hành (COO), John Waldron, cho biết: “Nhu cầu của khách hàng đang tăng lên. Chúng tôi được quy định về những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi tiếp tục đánh giá điều đó … và tham gia trên đó. “

Waldron tuyên bố rằng Goldman Sachs có thể giữ tài sản kỹ thuật số “nhưng không thể giữ nguyên” chúng và đang đàm phán với các ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý về cách các ngân hàng phải được quản lý khi xử lý tài sản kỹ thuật số.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét cách điều chỉnh các nhà môi giới – những người đang giữ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng và đã yêu cầu bình luận công khai về vấn đề này vào tháng 12 năm ngoái.

Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự bùng nổ trong thương mại điện tử, khi nhiều người tiêu dùng bắt đầu mua sắm trực tuyến với tần suất cao hơn do hầu hết mọi người ở nhà hoặc làm việc tại nhà vào năm ngoái. Waldron cho biết: “Đại dịch đã là một chất gia tăng đáng kể. Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc sẽ có nhiều thương mại kỹ thuật số và (sử dụng) tiền kỹ thuật số hơn.”

Goldman sử dụng Bitcoin một cách nghiêm túc

Vào ngày 1 tháng 3 năm nay, Goldman Sachs đã thông báo rằng họ trở lại bàn giao dịch tiền điện tử sau ba năm trì trệ sẽ một lần nữa hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và các sản phẩm không phân phối để bắt kịp với lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Bitcoin đạt mức cao kỷ lục khi nhiều công ty chấp nhận sự bùng nổ tiền điện tử. Tài sản kỹ thuật số lớn nhất gần đây đã được hưởng một mức tăng ổn định, được thúc đẩy bởi những suy đoán rằng đợt kiểm tra kích thích thứ ba sẽ bơm thêm tính thanh khoản vào tài sản tiền điện tử.

Vào thứ Tư, ngày 10 tháng 3, tiền điện tử hàng đầu thế giới đã tăng trở lại mức 57.000 đô la, do đó, lần thứ ba vi phạm mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 58.640 đô la vào ngày 21 tháng 2.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận