Grayscale ra mắt Crypto Trusts cho BAT, LINK và hơn thế nữa

bởi Ái Khanh

Grayscale ra mắt ủy thác tiền điện tử cho BAT, LINK, Decentaland, Livepeer và Filecoin, thêm năm loại tiền điện tử vào danh sách của nó, vì vậy hãy đọc thêm tin tức mới nhất về tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Gã khổng lồ đầu tư tài sản kỹ thuật số Grayscale ra mắt ủy thác tiền điện tử cho năm loại tiền điện tử như Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein đã vạch ra:

“Các loại tiền kỹ thuật số đã đạt đến điểm uốn. Nhu cầu của nhà đầu tư chưa bao giờ cao hơn và mỗi ngày chúng tôi đều thấy những người mới tham gia vào thứ chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính. ”

Theo bản phát hành, các quỹ tín thác mới hiện đã được mở để đăng ký và cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện được công nhận và bây giờ công ty sẽ có tổng thể 14 quỹ tín thác tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả GBTC hàng đầu như Sonnenshein đã nói thêm:

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với cơ sở nhà đầu tư toàn cầu, đội ngũ đang phát triển của chúng tôi và các cơ quan quản lý để tiếp tục phát triển ngành này về phía trước”.

Grayscale cũng có kế hoạch chia sẻ các sản phẩm mới được niêm yết trên thị trường thứ cấp nhưng vẫn không có gì đảm bảo rằng nó sẽ thành công. Theo thông cáo, các yếu tố khác nhau bao gồm “các câu hỏi mà các cơ quan quản lý như SEC, FINRA hoặc các cơ quan quản lý khác có thể đặt ra về các sản phẩm này” có thể ngăn cản chúng xâm nhập vào thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo gần đây, quỹ tín thác BTC của Grayscale giao dịch với mức chiết khấu so với mức phí bảo hiểm cao khác của nó như dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy. Sản phẩm cho phép các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận đặt cược vào giá Bitcoin và nắm giữ một lượng nhỏ BTC trên mỗi cổ phiếu, sau đó được giao dịch trên thị trường mở hoặc có thể được tìm thấy trên cơ sở đăng ký. Phí bảo hiểm được tính cho các nhà đầu tư vì sự thuận tiện và bảo mật được cung cấp bởi các dịch vụ lưu trữ và giám sát của Grayscale so với các dịch vụ của các sàn giao dịch không được kiểm soát.

Grayscale Added, btc, bitcoin, trust

Theo dữ liệu từ ByBt, nhà quản lý quỹ tiền điện tử Grayscale đã mua 80% LTC được khai thác trong tháng 2. Quỹ đầu tư này nắm giữ hơn 1,44 triệu LTC và biến nó trở thành lượng tiền điện tử lớn thứ ba của công ty nắm giữ sau Ethereum và Bitcoin. Công ty là một trong số rất ít dịch vụ ở Hoa Kỳ cho phép các nhà đầu tư được công nhận và tổ chức mua tiền điện tử và cung cấp chín quỹ tín thác tiền điện tử có sẵn cả dưới dạng cổ phần có thể giao dịch và đăng ký trên thị trường OTC. trong khi Grayscale Bitcoin Trust đang mang lại số vốn lớn nhất từ ​​các nhà đầu tư, LTC đang cố gắng thu hút lượng người theo dõi của chính mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận