Grayscale thêm năm quỹ đầu tư tiền điện tử mới bao gồm một quỹ cho Chainlink và Filecoin

bởi Ái Khanh

Grayscale Investments LLC. công ty quản lý tài sản tiền điện tử đã công bố ra mắt năm quỹ đầu tư tiền điện tử mới. Các ủy thác mới bao gồm Grayscale Livepeer Trust, Grayscale Filecoin Trust, Grayscale Decentraland Trust, Grayscale Chainlink Trust và Grayscale Basic Attention Token Trust.

Công ty đang cung cấp các khoản ủy thác mới để đầu tư đặc biệt vào năm loại tiền điện tử khác nhau. Các quỹ tín thác đang đi sâu vào các góc ngách của vũ trụ tiền điện tử. Ba trong số các quỹ sẽ đầu tư vào tiền điện tử Livepeer, Filecoin và Chainlink. Trong khi quỹ thứ tư sẽ nắm giữ các mã thông báo Basic Attention chạy trên mạng Ethereum, quỹ thứ năm sẽ đầu tư vào các đồng tiền của thế giới thực tế ảo được gọi là Decentraland.

Nói cách khác, mỗi khoản ủy thác đều nằm trong số các sản phẩm đầu tư đầu tiên chỉ được đầu tư vào tiền điện tử làm nền tảng cho Livepeer (LPT), Filecoin (FIL), Decentraland (MANA), Chainlink (LINK) và Basic Attention Token (BAT).

Các nhà đầu tư tổ chức phụ thuộc vào các dịch vụ của Grayscale

Do đó, các khoản đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn trong số năm sản phẩm bổ sung mới.

Năm quỹ tín thác mới đã được mở để đăng ký hàng ngày bởi các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân đủ điều kiện được công nhận. Khách hàng hiện có thể mua cổ phần của các sản phẩm thông qua các vị trí riêng tư liên tục và định kỳ tương ứng của họ.

Các ủy thác hoạt động giống như các ủy thác đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale như Grayscale Bitcoin Trust, Grayscale Ethereum Trust, Grayscale Bitcoin Cash Trust, Grayscale Ethereum Classic Trust, Grayscale Litecoin Trust và Grayscale Digital Large Cap Fund.

Giá thầu của Grayscale để tiếp tục cạnh tranh

Sự phát triển diễn ra vào thời điểm cuối tháng trước, công ty có trụ sở tại New York thông báo rằng họ đang xem xét một số tài sản kỹ thuật số mới cho các sản phẩm mới tiềm năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư. Dựa trên thông báo được đưa ra vào cuối tháng 2 năm nay, Grayscale đã tiết lộ danh sách rút gọn các tài sản kỹ thuật số mà họ đang cân nhắc lựa chọn để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới.

Grayscale Investments đã trở thành một trong những người tham gia quan trọng nhất trong thị trường tiền điện tử. Do sự cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực này và sự thành công của các sản phẩm hiện có của công ty, nhà quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới đang để mắt đến những sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận