IOTA tham gia tập đoàn CHAISE do EU tài trợ, CBC giới thiệu sự phát triển thành phố thông minh

bởi Trọng Nam

IOTA Foundation đã tham gia hiệp hội CHAISE để giúp phát triển chiến lược kỹ năng blockchain của Châu Âu. Trong một bài đăng trên blog, quỹ đã chia sẻ rằng việc bao gồm được tài trợ 100% bởi chương trình ERASMUS + trong khoảng thời gian bốn năm và nhằm mục đích mở rộng hệ sinh thái IOTA.

Đối mặt với sự thiếu hụt chuyên môn về blockchain ở toàn châu Âu, tập đoàn CHAISE đã được Ủy ban châu Âu giao nhiệm vụ phát triển một lộ trình để tăng cường giáo dục và việc làm về blockchain ở Liên minh châu Âu. CHAISE do đó sẽ đề xuất một hệ thống quản trị kỹ năng blockchain mở, toàn diện “để giải quyết sự không phù hợp về kỹ năng và cung cấp đào tạo, cung cấp thông tin và giải pháp phù hợp.”

Tập đoàn cũng đang phát triển một chương trình đào tạo được chứng nhận cho blockchain và DLT, cũng như hồ sơ nghề nghiệp “chuyên gia blockchain” đầu tiên. Ngoài ra, tất cả các tài liệu học tập được phát triển như một phần của dự án sẽ được biên soạn trong một khóa học trực tuyến mở.

Được lãnh đạo bởi Đại học Claude Bernard Lyon 1 (UCBL), liên minh bao gồm hơn 170 nhà lãnh đạo châu Âu và toàn cầu trong lĩnh vực Blockchain và DLT, bao gồm các đối tác học thuật và công nghiệp cũng như các tổ chức và cộng đồng trong ngành, chẳng hạn như INATBA, Fujitsu và Liên minh DNVVN Kỹ thuật số Châu Âu .

Như đã nêu trong bài đăng trên blog của IOTA, IOTA Foundation hy vọng sẽ “mở rộng công việc sang hệ sinh thái đa dạng của chúng tôi để thu thập và phản ánh nhu cầu của các đối tác quan trọng của chúng tôi nhằm đảm bảo các nguồn tài nguyên giáo dục có mục tiêu, chất lượng cao trên giao điểm của Công nghệ Sổ cái Phân tán và Internet of Things. ” Holger Köther, Giám đốc Đối tác tại IOTA Foundation, nói thêm:

Chúng tôi tại IOTA Foundation cố gắng không chỉ phát triển công nghệ DLT mã nguồn mở mạnh mẽ nhất hiện có mà còn tích cực đóng góp vào việc ứng dụng thành công công nghệ của chúng tôi trên các lĩnh vực xã hội. Vì lý do này, chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng các tổ chức hàng đầu từ cả lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và các nhà lãnh đạo ngành DLT để cùng tăng cường vai trò hàng đầu của Liên minh Châu Âu trong việc hiện thực hóa tiềm năng của các công nghệ phân tán.

Xây dựng Blockchain Consortium tổ chức hội thảo mã hóa

Trong một tin tức khác, Tổ chức Xây dựng Blockchain (CBC) đã công bố một hội thảo mã hóa trực tuyến vào ngày 30 tháng 3 sẽ tập trung vào việc chứng minh thực tế cách IOTA Tangle có thể được sử dụng để phát triển các thành phố thông minh. Tham dự là miễn phí. Nó sẽ được phát trực tuyến qua Eventbrite.

CBC được thành lập “được thành lập để phát triển việc chuyển giao kiến ​​thức, sắp xếp các bài thuyết trình thương mại và học thuật, đánh giá và thử nghiệm các dịch vụ thương mại và công nghệ, tiến hành nghiên cứu, thúc đẩy chính sách, quy định và hiểu biết về hậu quả của Blockchain và các công nghệ mới nổi khác trong Môi trường xây dựng. ”

Ngoài ra, CBC cũng đang khám phá sự phát triển của các công cụ mã nguồn mở thay mặt cho ngành công nghiệp và khuyến khích các nhà phát triển ứng dụng phát triển các công nghệ và dịch vụ của riêng họ để cung cấp các giải pháp xây dựng bền vững.

Liên hợp được dẫn đầu bởi Khoa Khoa học Máy tính của UCL và Khoa Môi trường Xây dựng Bartlett, với các thành viên bao gồm các công ty nổi tiếng như Alpha Corp, Arcadis Arup Group, Autodesk, Bentley, Big Innovation Center, Hyperledger, IBM, The Linux Foundation , Mace Mishcon de Reya, NBS Scape Group, Siemens, Skanska, UCL, Turner & Townsend, và Zaha Hadid, trong số những người khác.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận