Jim Cramer của CNBC nói rằng anh ấy đã đầu tư 500.000 đô la vào Bitcoin sau khi vàng để anh ấy xuống giá

bởi Anh Quân

Nhân vật truyền hình kinh doanh Jim Cramer cho biết anh đã đầu tư nửa triệu đô la vào Bitcoin sau màn trình diễn đáng thất vọng của vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn với người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano (Pomp), Cramer tiết lộ rằng ông đã nói với giám đốc tài chính (CFO) của mình để mua BTC trị giá 500.000 đô la trong khoảng thời gian vài ngày.

“Tôi đã đi và gọi cho giám đốc tài chính của mình, và tôi nói,” Nghe này, tôi vừa nói chuyện với anh chàng Pomp này và tôi muốn ngày mai, và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số con số … “Tôi nói” Tôi muốn … “Tôi hy vọng tôi đừng gặp rắc rối, tôi đã nói ‘Tôi muốn có nửa triệu đô la trong cái này. Và bạn có thể mua nó trong vài ngày nhưng tôi không muốn lâu hơn thế nữa.”

Người dẫn chương trình Mad Money của CNBC lưu ý rằng anh ấy đã rút tiền mặt từ khoản đầu tư ban đầu của mình và có thể giữ số vốn còn lại bằng Bitcoin mãi mãi.

“Tôi luôn nói với mọi người rằng hãy lắng nghe nếu bạn có thể rơi vào tình huống mà bạn có thể chơi với tiền của nhà cái, bạn lấy ra những gì bạn bỏ vào, thì bạn là người có phúc và bạn không bao giờ phải chạm vào nó. Và đó là những gì tôi đã làm. Có rất nhiều người tức giận vì tôi đã rút số tiền mà tôi đưa vào. Nhưng bây giờ tôi sẽ không bao giờ đụng đến nó, Pomp. Tôi không và có thể không bao giờ.”

Cramer nói thêm rằng quyết định đầu tư vào tài sản tiền điện tử hàng đầu của anh ấy được đưa ra sau khi nhận ra rằng Bitcoin đã bù đắp cho những thiếu sót khác nhau của vàng.

“Tôi đã nói trong nhiều năm rằng bạn nên có vàng. Và tôi nghĩ rằng những gì tôi đã làm cho tôi là sự công nhận rằng những gì bạn đang nói [về Bitcoin] là những gì tôi thực sự tìm kiếm với vàng từ lâu. Nhưng vàng đã làm tôi thất vọng. Vàng phải chịu quá nhiều thăng trầm. Nó phụ thuộc vào các vấn đề khai thác. Thành thật mà nói, nó có thể thất bại trong nhiều trường hợp.”

Ngoài ra, Cramer tiết lộ rằng hiện ông khuyên các nhà đầu tư nên giảm phân bổ vào vàng xuống 50% và chuyển số dư sang Bitcoin.

“Tôi đã nói 10% vàng kể từ năm 1983. Và bây giờ tôi nói 5% vàng, 5% Bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận