“Kẻ giết ETH” – Solana tăng 14% trong 24 giờ: Phân tích giá

bởi Ái Khanh

“Kẻ giết ETH” – Solana đã tăng 14% trong 24 giờ qua và đạt mức giá 18,22 đô la cho mỗi mã thông báo trong khi tiếp tục một bước tiến giúp mã thông báo tăng trưởng khoảng 30% trong tuần, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức mới nhất về altcoin của chúng tôi hôm nay.

Thị trường tiền điện tử đang ổn định và đang trong chế độ phục hồi. Trong số những người chiến thắng hôm nay là Solana’s SOL, được coi là “Kẻ giết người” của ETH vì nó đã tăng 14% qua đêm trong khi đạt mức giá 18,22 đô la cho mỗi mã thông báo. Sự gia tăng gần đây có thể liên quan đến tin tức rằng một số vốn mới đã đổ vào Solana trong tuần dưới hình thức tăng 40 triệu đô la từ Okex và MXC. Được phát triển bởi một nhóm các cựu kỹ sư của Dropbox và Intel, Solana được coi là một “Kẻ giết Ethereum” tiềm năng vì thực tế là blockchain của nó có ít phí hơn và có thể xử lý tới 50 nghìn giao dịch mỗi giây. Mặc dù Ethereum đã bắt đầu giai đoạn nâng cấp 2.0 mới vào năm 2020, nhưng nó vẫn được đặt ở mức 14 TPS.

sol daily
Biểu đồ giá 24 giờ của SOL (Nguồn: Coingecko)

Ethereum đã đình trệ khá nhiều trong ngày hôm nay và tăng ít hơn một phần trăm chỉ sau một đêm nhưng một đồng tiền vẫn trị giá 1707 đô la, rẻ hơn 4% so với cuối tuần qua. Những người nắm giữ BNB cũng có thể tận hưởng một khởi đầu lạc quan vì đồng tiền này đã tăng 5% giá trị và được giao dịch ở mức giá 271 đô la, vẫn thấp hơn 20% so với mức ATH là 343 nhưng giá đang theo dõi mức giá của BTC. Bitcoin đã tăng 2% trong 24 giờ qua và lấy lại mức giá 56 nghìn đô la nhưng nó đã thiết lập mức cao mới là 61,7 nghìn đô la một ngày trước. Giá của BTC đã giảm trở lại với mức giảm 10% xảy ra qua đêm trong khi nền kinh tế Hoa Kỳ đang phục hồi và đồng đô la tăng giá trị trở lại. Hai sự kiện này có thể liên quan đến nhau nhưng giá trị của Bitcoin với tư cách là một kho lưu trữ giá trị không bị ràng buộc với niềm tin toàn cầu vào tiền tệ fiat.

sol weekly
Biểu đồ giá trong 7 ngày của SOL (Nguồn: coingecko)

Một người chiến thắng lớn khác đáng được đề cập là THETA đang giao dịch ở mức 12,41 đô la, ghi nhận mức tăng 4,33% trong ngày và tăng trưởng tới 50% kể từ cuối tuần qua. Trong 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Klatyn đang hoạt động tốt với mức tăng trưởng 3,50 đô la qua đêm và tăng 8% so với giá trị của nó. Các thị trường có thể được mô tả là chắp vá với vốn hóa thị trường toàn cầu hiện tại là 1,76 nghìn tỷ đô la còn lại trong thời điểm hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận