Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc vượt qua một trong những cổ phiếu

bởi Quang Khải

Khối lượng trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc đã vượt qua một trong những cổ phiếu trong nước và sự gia tăng diễn ra khi giá BTC vượt qua 60.000 đô la vào ngày hôm nay, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Khối lượng trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc trong 24 giờ qua, bao gồm cả giao dịch từ Korbit, Coinone, Upbit và Bithumb, đạt 14,6 tỷ đô la và số liệu tương tự là khoảng 14,5 tỷ đô la trên Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp của Hàn Quốc. 10 tỷ đô la được đặt trên Báo giá tự động của các đại lý chứng khoán Hàn Quốc. Sự gia tăng khối lượng đi kèm với giá BTC tăng lên mức ATH mới là 61.000 đô la trước khi giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa.

dex volumes surge above, eth, uniswap, cake

Cần lưu ý rằng khối lượng trên CoinMarketcap không thể chính xác vì sự phổ biến của lạm phát. Trang web dữ liệu đã giới thiệu một số sáng kiến ​​để chống lại dữ liệu khối lượng bị thổi phồng nhưng các số liệu báo cáo rằng chúng cao hơn những gì được thấy trên Messari. Một số sàn giao dịch ở Hàn Quốc đã trải qua những thách thức liên quan đến quy định và kinh doanh vào năm 2020 như chính quyền địa phương thu giữ Coinbit, sàn giao dịch lớn thứ ba ở Hàn Quốc, do 99% khối lượng giao dịch trên sàn là giao dịch rửa. Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch 24 giờ hiện chỉ là hơn 900 triệu đô la.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance và chi nhánh của nó tại quốc gia này sẽ đóng cửa vào tháng 1 do tính thanh khoản bị thu hẹp và khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch thấp. BitHumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước đã thông báo rằng họ sẽ triển khai các biện pháp Chống rửa tiền mới.

new gaming company, bithumb, nexon, ncsoft

Cũng như đã báo cáo gần đây, Các quy tắc vẫn chưa có hiệu lực nhưng cơ quan quản lý Hàn Quốc nói rằng chúng đã ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu đã đưa ra các hình phạt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử không thực hiện luật chống rửa tiền và FSC đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 20 tháng 4, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty liên quan đến tiền điện tử tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt từ 26.000 đô la đến 52.000 đô la hơn 40% các hình phạt pháp lý. Các công ty sẽ phải trả tiền phạt nếu họ không báo cáo các giao dịch đáng ngờ và sẽ phải giữ dữ liệu về tất cả các giao dịch trong khi duy trì nhật ký giao dịch của khách hàng và các công ty nhỏ hơn cũng sẽ phải trả các khoản tiền phạt nhỏ hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận