Làm thế nào để đầu tư đúng cách vào tiền mới?

bởi Phương Anh

Thời của ICO đã qua lâu, nhưng các dự án tiền điện tử mới vẫn không ngừng xuất hiện. Ngày nay, theo dịch vụ CoinMarketCap, có hơn 8.000 nghìn tiền điện tử và mã thông báo.

Và điều này không tính đến những thứ mà các dịch vụ phân tích không thêm vào danh sách hoặc loại trừ khỏi danh sách. Sự lựa chọn thực sự rộng rãi, nhưng nhìn vào ICO, chúng tôi hiểu rằng hầu hết các đồng tiền này đều là lừa đảo. Làm thế nào để chọn một dự án tiền điện tử thực sự hứa hẹn từ một loạt các dự án tuyệt vời? Bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

  1. Cộng đồng. Ai, nếu không phải là khán giả của dự án, sẽ có thể hỗ trợ các phương thức phát triển mới của dự án? Điều này cũng áp dụng cho các đồng tiền mới: nếu một dự án có một cộng đồng lớn và tích cực, thì họ sẽ vui vẻ nhận được mã thông báo mới, họ sẽ không loại bỏ nó và điều này góp phần vào sự tăng trưởng lâu dài.
  2. Sản phẩm. Đồng xu phải có ứng dụng thực tế. Nếu không có, thì nó được tạo ra để kiếm tiền khi thay đổi giá. Theo quy luật, những đồng tiền như vậy không tồn tại lâu; tại một số thời điểm, người tạo của họ giảm giá bằng cách bán một lượng lớn nội dung. Và nếu đồng xu có ứng dụng thực tế, thì nhu cầu liên tục được cung cấp cho nó, đó sẽ là sự đảm bảo cho việc tăng giá liên tục.
  3. Giá của đồng xu thể hiện như thế nào khi bắt đầu dự án và vài tháng tiếp theo. Người ta đã nói ở trên rằng nếu một đồng xu được tạo ra với mục đích kiếm tiền theo sự biến động của giá cả, thì nó sẽ sớm bị mất giá. Nhưng nếu đồng tiền này vào thời điểm ban đầu cho thấy tốc độ tăng trưởng tốt, nhưng quan trọng hơn, nó đã duy trì được vị thế của mình, thì điều này nói lên một điều – các nhà phát triển dự án và các nhà đầu tư đầu tiên sẽ không loại bỏ nó.
  4. Tương lai. Ngoài việc áp dụng thực tế, bạn cần phải xem xét nơi đồng tiền đã được giao dịch. Nếu dự án mới, thì mã thông báo của nó có thể được giao dịch trên một số trang web hạn chế. Do đó, với mỗi lần niêm yết mới, giá của đồng tiền sẽ phản ứng tích cực, vì khối lượng giao dịch sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu một dự án đã có lịch sử và được giao dịch trên nhiều nền tảng tiền điện tử, thì rất có thể sẽ không có sự tăng trưởng đột biến vì tiềm năng đã được sử dụng hết.

Rất sớm, mã thông báo GR sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin.com. Để hiểu liệu đây có phải là một lựa chọn đầu tư xứng đáng hay không, hãy đánh giá mã thông báo dựa trên các yếu tố trên:

1. Cộng đồng. Người tạo ra mã thông báo là Pavel Gromov, chủ sở hữu của một số kênh Telegram dành riêng cho tiền điện tử và tài chính truyền thống: Crypto Chief, Altseason, Margin, Gromov Says. Tổng số khán giả của các kênh vượt quá 100 nghìn người. Ngoài ra, một năm trước, một dịch vụ cung cấp tín hiệu giao dịch Profit Chief đã được ra mắt, trong đó mã thông báo GR đã được triển khai.

2. Sản phẩm. Với mã thông báo GR, khách hàng của dịch vụ Profit Chief có thể mua.

  • Đăng ký các tín hiệu giao dịch.
  • Bảo hiểm chống lại sự mất giá của bitcoin.
  • Ghi chú đầu tư.

3. Giá của đồng xu thể hiện như thế nào khi bắt đầu dự án và vài tháng tiếp theo. Mã thông báo GR được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và có giá 0,01 đô la. Kể từ ngày 25 tháng 2 năm 2021, chi phí của GR là 2,64 đô la và theo dịch vụ phân tích CoinMarketCap, nó có mức biến động khá bình thường, tức là không có sự sụt giảm mạnh về giá.

4. Triển vọng. Kể từ khi thành lập, mã thông báo GR chỉ được giao dịch trên nền tảng phi tập trung Uniswap. Vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, niêm yết đầu tiên của nó trên sàn giao dịch tiền điện tử tập trung – Bitcoin.com sẽ diễn ra. Ban quản lý dự án nói rằng họ có kế hoạch tham gia một số sàn giao dịch lớn hơn vào cuối năm nay. Mã thông báo GR chỉ mới bắt đầu hành trình và việc niêm yết của nó trên các sàn giao dịch lớn sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.

Nhưng đó không phải là tất cả! Vào ngày 10-11 tháng 3 năm 2021, sàn giao dịch Bitcoin.com sẽ tổ chức AirDrop của GRB stablecoin, sẽ được sử dụng trong dịch vụ “Trao đổi riêng tư” mới của dịch vụ Profit Chief. Để tham gia vào AirDrop, bạn cần đăng ký trên sàn giao dịch Bitcoin.com và có mã thông báo GR trong số dư của mình. Càng có nhiều mã thông báo GR trên số dư, thì càng nhiều tiền ổn định GRB sẽ được ghi có.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận