Max Keiser cho biết Bitcoin có thể tăng gấp 300 lần, Nhắm mục tiêu tiền điện tử hàng đầu chiếm ưu thế bằng đô la Mỹ

bởi Kim Ngân

Nhà truyền giáo tiền điện tử Max Keizer cho biết Bitcoin (BTC) có thể tăng gấp 300 lần khi nó đặt mục tiêu vào sự thống trị của đồng đô la Mỹ.

Trong một tập mới của Báo cáo Keizer của RT, con bò Bitcoin chia sẻ báo cáo của Morgan Stanley với 4,17 triệu người đăng ký YouTube của anh ấy nói rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ vẫn là một loại tài sản và là một sự thay thế khả thi cho vàng như một vật lưu trữ giá trị và đô la Mỹ một phương tiện trao đổi.

“Bạn có chấp nhận tiền fiat khi độ biến động bằng 0, nhưng việc mất sức mua có được đảm bảo không? Hay bạn thích Bitcoin hơn, nơi có sự biến động nhưng lợi nhuận khi mua được đảm bảo? Đó là hai lựa chọn của bạn ”.

Keizer cho biết thêm rằng king coin gần như thống trị thị trường kim loại quý. Ông dự báo rằng BTC sẽ vượt qua bạc trong vòng vài tháng và đạt được một nửa mức vốn hóa thị trường của vàng vào năm 2021.

“Một khi nó vượt qua vàng, chỉ còn lại đồng đô la và điều về Bitcoin là nó là kẻ săn mồi đỉnh cao. Đó là con cá mập trong một đại dương đầy cá vàng và hoặc sinh vật phù du, đó là đô la Mỹ.

Họ in rất nhiều đô la nhưng chúng không đặc biệt mạnh mẽ và chúng sẽ bị tiêu diệt khi Bitcoin thống trị và trở thành tiền tệ dự trữ thế giới toàn cầu như chúng tôi đã dự đoán. Morgan Stanley bây giờ cuối cùng cũng thức dậy về điều này.”

Kaiser chỉ ra rằng khi Bitcoin thay thế vàng và đô la Mỹ, giá trị của loại tiền điện tử hàng đầu sẽ tăng theo địa lý.

“Tôi đoán nó sẽ cao hơn rất nhiều vì nó phải thay thế vàng. Nó phải thay thế đồng đô la Mỹ. Tổng thị trường có thể địa chỉ (TAM) cho Bitcoin là 300 nghìn tỷ đô la. Nó hiện là 1 nghìn tỷ đô la. Có một con đường gấp 300 lần để đi từ đây. Sở hữu nó hoặc vui vẻ ở lại nghèo.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận