Mike Novogratz nói: Các tổ chức sắp ra đời đã biến Bitcoin thành một loại tài sản

bởi Ái Khanh

Michael Novogratz cho biết tính hợp pháp của Bitcoin đã tăng lên trong vài tháng qua sau khi mua từ các tập đoàn và nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng.

Những người Mỹ trẻ tuổi muốn mua bitcoin và họ sẽ sử dụng các biện pháp kích thích để làm điều đó, Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Investment Partners cho biết. Ông nói thêm rằng tiền điện tử chính đã trở thành một tài sản đã được chứng minh trong vài tháng qua với sự gia nhập của các tổ chức và tập đoàn khổng lồ.

Novogratz cho biết: Bán lẻ đã đẩy Bitcoin lên cao hơn

Đồng tiền điện tử đầu tiên đã diễn ra rất sôi nổi trong vài ngày qua. Vào cuối tuần, bitcoin đã phá vỡ ATH trước đó của nó, vượt qua mức 60.000 đô la và đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 61.700 đô la trước khi bán phá giá 7.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Trong khi thảo luận về các hành động giá biến động mạnh mới nhất trên thị trường, cựu giám đốc quỹ đầu cơ Mike Novogratz nói rằng mức thoái lui 10% tương tự nằm trong độ lệch chuẩn.

Tuy nhiên, ông tập trung nhiều hơn vào các diễn biến tăng giá và hồ sơ mới nhất, nói rằng đợt diễn ra cuối tuần liên quan đến các nhà đầu tư bán lẻ thay vì các tổ chức.

“Các đợt kiểm tra kích thích đang đến. Mọi người rất vui mừng về điều đó. Rất nhiều cuộc kiểm tra kích cầu được áp dụng cho những người trẻ tuổi muốn mua bitcoin.

Cuối tuần này là bán lẻ. Những gì diễn ra vào cuối tuần là hoạt động bán lẻ trở nên sôi động. ”

Sau khi thông qua và ký vào dự luật cứu trợ trị giá hàng nghìn tỷ đô la mới nhất, chính phủ Mỹ đã gửi ngân phiếu kích thích đầu tiên cho công dân của mình vào tuần trước.

Mike Novogratz. Source: CNBC
Mike Novogratz. Nguồn: CNBC

Dữ liệu bổ sung hỗ trợ tường thuật mà các nhà đầu tư bán lẻ đã tạo ra kỷ lục mới nhất của BTC đến từ công ty phân tích CryptoQuant. Bằng cách khám phá Chỉ số đặc biệt của Coinbase – một chỉ số sau khi mua tổ chức trên sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành của công ty đã kết luận rằng hoạt động này không phải là “do tổ chức Hoa Kỳ điều khiển, mà tất cả đều đến từ stablecoin.”

Bitcoin bây giờ là một tài sản

Novogratz cũng đề cập đến việc nhận thức về bitcoin đã thay đổi như thế nào trên toàn cầu trong vài tháng qua, sau sự gia nhập của những gã khổng lồ như MassMutual, Tesla, MicroStrategy, One Asset River Management, v.v.

“Trong ba tháng qua, chúng tôi đã có sự thay đổi thế tục này, nơi bitcoin đã trở thành một tài sản. Nó không phải là “có thể”, nó không phải là “nó có thể là”, nó bây giờ là một loại nội dung. Tiền điện tử là một loại tài sản. Mọi ngân hàng đang chuyển đến, mọi công ty công nghệ đang chuyển đến và tất cả các danh mục đầu tư đang bắt đầu chuyển sang.”

Do đó, ông kết luận rằng nếu các nhà đầu tư không mua dài thì cuối cùng họ cũng đang thiếu BTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận