Người đồng sáng lập 10T Holdings cho biết sự gia tăng đáng kể về tính thanh khoản hộ gia đình ở Hoa Kỳ có thể đẩy Bitcoin lên cao hơn nữa

bởi Trọng Nam

Bitcoin (BTC) đã tăng vượt bậc khi vượt qua rào cản tâm lý 58k và đạt 58.156 đô la vào ngày 11 tháng 3.

Mặc dù tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 56.721 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng nó đã ghi nhận các thanh nến tăng màu xanh lá cây trong bảy ngày giao dịch liên tiếp.

Dan Tapiero, người đồng sáng lập công ty tài sản kỹ thuật số và công nghệ số 10T Holdings, tin tưởng rằng sự gia tăng đáng kể trong thanh khoản hộ gia đình Hoa Kỳ với mức 2,67 nghìn tỷ đô la có thể kích hoạt đà tăng giá hơn nữa cho Bitcoin. Anh ấy đã giải thích:

“Thanh khoản hộ gia đình Hoa Kỳ tăng đáng kể vào năm 2020. Tổng cộng 16,5 nghìn tỷ đô la hiện đang nằm trong tài khoản ngân hàng / quỹ thị trường tiền tệ với lợi suất 0%! Thoát khỏi cơn sóng thần từ 0% tiền mặt chưa bắt đầu có nghĩa là Bitcoin sẽ chạy xa hơn rất nhiều và tạo ra lợi nhuận trong thế giới kỹ thuật số để thúc đẩy sự bùng nổ của Stablecoin ”.

Image

Tapiero tin tưởng rằng với sức mua được thúc đẩy, nhiều hộ gia đình sẽ có khả năng tham gia vào mạng lưới Bitcoin và điều này sẽ đẩy giá lên. Điều này, cùng với việc thông qua gói kích thích COVID-19 trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la của Tổng thống Joe Biden, sẽ thúc đẩy xu hướng tăng của BTC.

Bitcoin khó có thể xuống dưới $ 47,000 trong ngắn hạn

Theo IntoTheBlock, có khả năng cao là Bitcoin sẽ không xuống dưới mức 47 nghìn đô la trong ngắn hạn dựa trên số lượng lớn BTC đã mua ở mức này. Công ty tình báo tiền điện tử thừa nhận:

“Không có khả năng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 47.000 đô la trong ngắn hạn. IOMAP chỉ ra mức hỗ trợ mạnh mẽ trong khoảng từ 50,6 nghìn đô la đến 47,2 nghìn đô la, nơi mà trước đây 2,28 triệu địa chỉ đã mua tổng cộng 841 nghìn BTC ”.

Image

Trước đây, IntoTheBlock đã tiết lộ rằng phạm vi $ 46-48k đã nổi lên là một mức kháng cự thể chế đáng kể dựa trên số lượng đáng kể BTC đã mua. Với việc Bitcoin đã vượt qua khu vực này, có vẻ như nó đã được hỗ trợ dựa trên những thông tin chi tiết mới nhất.

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young tin rằng thị trường Bitcoin có thể củng cố trong một thời gian, nhưng điều này là tốt.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận