Người mới tiền điện tử đã đưa các dự án khác lên để xấu hổ, Nhà giao dịch Lark Davis nói

bởi Thiên Kim

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Lark Davis đang tỏa sáng về một loại tiền điện tử mới nóng bỏng đang hoạt động tốt hơn các nhóm thuần tập tiền điện tử dày dạn hơn của nó.

Trong một video mới, Davis cung cấp cho 251.000 người đăng ký của mình bản tóm tắt về nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích lưu ý rằng sự nổi tiếng nhanh chóng của đồng tiền này là rất hiếm khi AVAX bùng nổ khoảng 900% kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 từ mức thấp 2,8 đô la lên giá trị hiện tại là 27,85 đô la, theo CoinGecko.

Davis nói,

“Avalanche là một trong số rất ít các loại tiền điện tử thực sự ra mắt vào năm 2020 mà về cơ bản có thể tiến thẳng vào bảng xếp hạng hàng đầu cho các đồng tiền, đây là một điều rất ấn tượng. Bạn không thường thấy một động thái lớn như vậy nhanh như vậy đối với một đồng xu mới ra mắt.”

Davis lưu ý rằng Avalanche được điều hành bởi một nhóm kỳ cựu tiền điện tử ấn tượng, bao gồm cả người sáng lập Tiến sĩ Emin Gün Sirer, người mà một số người suy đoán có thể là người tạo ra Bitcoin Satoshi Nakomoto.

Nhà giao dịch nói rằng các tài sản trên blockchain của Avalanche có thể tuân theo các giao ước đặc biệt, làm cho mạng phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến tài chính truyền thống.

“Các trường hợp sử dụng cụ thể mà Avalanche đang phát triển để đáp ứng bao gồm những thứ như chứng khoán tư nhân, các dịch vụ kiện tụng ban đầu… Về cơ bản cho phép các nhà đầu tư cắt giảm các vụ kiện – thực sự có một trường hợp đang diễn ra ngay bây giờ với giá một tỷ đô la bằng cách sử dụng Avalanche – đó là một điều thú vị trường hợp sử dụng, cũng như các sàn giao dịch phi tập trung, tài sản tổng hợp, stablecoin, thị trường dự đoán, cổ phiếu, trái phiếu, nợ, bất động sản, tất cả những thứ thông thường … Vì vậy, phần lớn chúng tôi đang xem xét một cái gì đó ở khía cạnh tài chính truyền thống hơn khi nói đến nó. ”

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Avalanche đã có 1.800 tài sản được mã hóa trên blockchain của mình, một con số lớn khi xem xét dự án đã hoạt động chưa đầy một năm.

“Nhìn chung, Avalanche là một mạng lưới blockchain rất, rất thú vị. Họ đã thực hiện một số lượng lớn việc xây dựng đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian rất ngắn khiến nhiều mạng khác đã tồn tại lâu hơn về cơ bản phải xấu hổ với những gì họ đã có thể cung cấp cho hệ sinh thái blockchain của họ… Tôi đoán là chúng tôi sẽ nghe rất nhiều về Avalanche đang tiến về phía trước. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận