Nhà giao dịch hàng đầu tăng giá trên ba đồng tiền thay thế DeFi, dự đoán Bitcoin sẽ đột phá trên 70.000 đô la vào tháng 4

bởi Công Vinh

Một nhà giao dịch và nhà phân tích theo sát được biết đến trong ngành với tên gọi Nhà thầu thông minh đang nói rằng ba tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) đang chuẩn bị cho những đột phá bùng nổ.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử nói với 111.100 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ nền tảng cho vay và cho vay Aave vì tài sản tiền điện tử đang trên đà chuyển động mạnh mẽ đối với các cặp Bitcoin (BTC) và USD.

“Aave đang bùng phát trên cả cặp USD và BTC. Hình tam giác tăng dần đẹp mắt. ”

Smart Contracter/Twitter

Đồng tiền thứ hai trên radar của Smart Contracter là một nền tảng hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển số hóa các tài sản trong thế giới thực: Avalanche (AVAX). Theo nhà phân tích tiền điện tử, AVAX đã sẵn sàng tăng hơn 50% so với mức giá hiện tại là 27 đô la.

“Bây giờ, đó là một cây nến tăng giá trên AVAX. Hôm nay đã nhấn chìm 2 tuần hành động giá…. mức kháng cự tiếp theo và $ 41 là không thể tránh khỏi theo quan điểm của tôi. ”

Smart Contracter/Twitter

Đồng tiền thứ ba trong danh sách của Nhà thầu thông minh là sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap (SUSHI), mà theo ông đã sẵn sàng bùng phát sau nhiều tuần hợp nhất.

“Hãy làm theo những gì bạn sẽ làm, nhưng Sushi là một trong số rất ít DeFi lựa chọn có vốn hóa thị trường> 1 tỷ đô la không giống như cái chết. Cặp USD tích lũy trong 5 tuần ngay trên mức cao nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ sẽ sớm bùng nổ.”

Smart Contracter/Twitter

Theo biểu đồ của Smart Contracter, Sushi chuẩn bị cho đợt tăng giá cuối cùng trên 28 đô la, tăng 40% so với mức giá hiện tại là 20 đô la. Sau đợt tăng giá cuối cùng, nhà giao dịch kỳ vọng Sushi sẽ bắt đầu một đợt điều chỉnh lớn.

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng tiền điện tử hàng đầu đang trên đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.000 đô la trước khi tháng 3 kết thúc.

“1,9 nghìn tỷ đô la được in gửi nó. Thật phản trực giác khi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng như vậy nhưng trong môi trường này, với m1 (cung tiền) tăng lên, BTC sẽ tăng ”.

Smart Contracter/Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận