Nhà giao dịch này đoán trước rằng Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin

bởi Thiên Kim

Nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã phát hành một video mới tranh luận luận điểm của anh ấy ủng hộ Ethereum hơn Bitcoin. Mặc dù thừa nhận rằng chúng là hai nền tảng khác biệt với các nguyên tắc và tính năng cơ bản của riêng chúng, nhưng nhà giao dịch tin rằng sự phát triển của Ethereum sẽ rất đáng kể.

Tiền điện tử này đang trong quá trình chuyển đổi sang thuật toán dựa trên Proof-of-Stake và van de Poppe tin rằng các nhà đầu tư có cơ hội lớn mà họ có thể tận dụng trong ngắn hạn. Nhà giao dịch nói rằng khả năng mở rộng là vấn đề lớn nhất của Ethereum.

Trong những tháng gần đây, sự tắc nghẽn cao trên blockchain đã đẩy giá phí lên cao. Do đó, nhiều người dùng đã chuyển sang các nền tảng rẻ hơn. Nhà giao dịch nói thêm rằng điều này đã ảnh hưởng đến giá của ETH:

Tuy nhiên, nền tảng đang được xây dựng trên nhiều nhất là Ethereum. Qua đó, rất có thể Ethereum sẽ được tích hợp và cải tiến, đưa giá ETH tăng lên đáng kể. Qua đó, tôi sẽ giả định Ethereum sẽ tốt hơn Bitcoin.

Trên biểu đồ giá của cặp ETH / BTC, van de Poppe đã lưu ý một “sự điều chỉnh đáng kể” đối với tiền điện tử cũ trong những tuần gần đây. Điều này là do hiệu suất tương đối tích cực của BTC trong những tuần gần đây và sự xuất hiện của các giải pháp thay thế mới cho Ethereum, chẳng hạn như Cardano và Polkadot.

Tuy nhiên, anh ấy không loại trừ ETH “gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người” khi mô tả triển vọng của nó là tăng giá. Phạm vi giá hiện tại của ETH, dao động trong khoảng trên 1.600 đô la, là một mức hỗ trợ mạnh mẽ. Nhà giao dịch đã xem xét mức khối lượng giao dịch và kết luận rằng ETH có thể chuyển sang giai đoạn tích lũy. Vì vậy, đã đến thời điểm thích hợp để thực hiện một mục nhập.

Tại thời điểm công bố, ETH đang giao dịch ở mức $ 1,693 với mức tăng nhẹ 1,1% trong 24 giờ qua. Trong tuần qua, ETH đang mất 6,8%, nhưng vẫn cho thấy mức tăng đáng kể trong tháng qua với 15,3%. Giá trị vốn hóa thị trường là 195 tỷ đô la.

Triển vọng cho cặp Litecoin / Bitcoin

Nhà giao dịch cũng đã phân tích hiệu suất của Litecoin và tuyên bố rằng tiền điện tử này có tiềm năng, nhưng vẫn đang trong xu hướng giảm kể từ năm 2019. Do đó, anh ta sẽ chờ đợi để xem thêm “sức mạnh” trong hành động giá. Ông khuyến nghị các nhà đầu tư nên chờ xác nhận rằng xu hướng sẽ đảo ngược.

Ông cho biết đó là một dấu hiệu tích cực về sự gia tăng khối lượng giao dịch LTC, nhưng điều này vẫn chưa được phản ánh vào giá. Van de Poppe sẽ chờ đợi sự tăng giá của tiền điện tử để tìm kiếm một vị trí tốt. Chiến tranh Litecoin giao dịch ở mức 182 đô la với 2,1% trong ngày qua. Trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, LTC tiếp tục điều chỉnh 9% và tăng 1,5% tương ứng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận