Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope cho biết anh ta đã phát hiện ra đồng tiền thay thế được định giá thấp nhất trên thị trường

bởi Công Vinh

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Tyler Swope cho biết anh ấy đã tìm thấy thứ có thể là đồng tiền bị định giá thấp nhất trong toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Trong một phiên chiến lược mới, Swope nói với 211.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Vesper Finance (VSP) khác xa với giá trị thị trường hợp lý dựa trên tổng giá trị bị khóa (TVL) trong giao thức.

“Nhưng tại sao điều này lại quan trọng là vì TV friggin L. Tổng giá trị bị nhốt trong Vesper đã vượt qua 750 triệu đô la. Vì vậy, tôi chỉ thấy sự mất cân bằng: vốn hóa thị trường 80 triệu đô la, bị khóa 750 triệu đô la. Ồ, đúng vậy. ”

Vesper Finance là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp một bộ các nhóm thu nhập lợi nhuận cho các tài sản như Ethereum (ETH), Wrapped Bitcoin (WBT), USD coin (USDC) và tài sản gốc của nó là VSP. Nó có một nền tảng dễ sử dụng được thiết kế để giúp người dùng phát triển tài sản kỹ thuật số của họ thông qua việc đặt cược và các chiến lược tạo thu nhập khác.

Swope lưu ý rằng giá của VSP gần đây kém hiệu quả hơn so với TVL của nó, ngụ ý rằng nó hiện đang giao dịch ở mức chiết khấu.

“[Sự mất cân bằng] chỉ mới bắt đầu gần đây nên TVL bắt đầu tăng cũng như giá cả. Họ bắt đầu theo dõi lẫn nhau. Nhưng gần đây TVL liên tục tăng trong khi giá giảm nên có sự mất cân đối, tôi thấy vậy. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, Vesper nhiều khả năng sẽ lọt vào top 200, trong khoảng thời gian từ 200 đến 300 nếu chỉ dựa trên TVL. Mọi người đang đưa tài sản của họ vào giao thức…

TVL với Vesper là điên rồ nhưng nó không chỉ dựa trên TVL. Có thể có nhiều dự án bị khóa lại và về cơ bản chúng không nhất thiết là mạnh nhất. Về cơ bản, Vesper rất mạnh. Tôi đã nói đây là công cụ tổng hợp meta không giống như công cụ tổng hợp lợi nhuận mà bạn đang đưa nó vào một giao thức. Họ đang đưa vào nhiều cái, meta tổng hợp tài sản của bạn và sau đó đưa chúng vào các thị trường khác nhau cho bạn. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận