Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Austin Arnold đang nêu tên 12 altcoin mà anh ấy tin rằng sẽ bùng nổ vào tháng tới.

bởi Anh Quân

Trong một video mới, Arnold mở đầu danh sách với các nền tảng bất động sản ảo Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND). Nhà giao dịch tiền điện tử lập luận rằng các nền tảng sẽ phát triển theo hướng thiên văn khi không gian bất động sản ảo nhận thấy sự chấp nhận chính thống.

“Thế giới đang có xu hướng kỹ thuật số nhiều hơn và Decentraland và Sandbox đang tự thiết lập để trở thành những người chơi chính trong cuộc cách mạng bất động sản ảo VR này.”

Arnold đặt tên cho giao thức lập chỉ mục là Đồ thị (GRT) là một loại tiền thay thế khác có tiềm năng vào năm 2021.

“Nếu Ethereum hoặc Cardano hoặc Polkadot hoặc bất kỳ nền tảng DApp nào trong số các hợp đồng thông minh này là siêu máy tính phi tập trung của thế giới, chúng tôi sẽ cần một cách để truy vấn tất cả thông tin đó. Và đó chính xác là những gì mà The Graph đang hướng tới. ”

Một altcoin khác được thiết lập để tăng theo nhà giao dịch tiền điện tử là chuỗi khối phát trực tuyến video Theta (THETA), gần đây đã hoãn ra mắt mainnet sang tháng 6 để bổ sung thêm nhiều tính năng.

“Lý do họ thúc đẩy điều này cho đến tháng 6 là công ty tuyên bố rằng nhóm phát triển của họ vẫn đang làm việc để kết hợp một số khối xây dựng cho một mã thông báo không thể thay thế hoặc thị trường NFT cho Theta mainnet 3.0.”

Theo Arnold, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) cũng có tiềm năng vì nó đang giới thiệu các tính năng sẽ làm cho nó “hấp dẫn hơn” đối với các nhà cung cấp thanh khoản.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum (ETH) cũng lọt vào danh sách của Arnold vì nó thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư hơn.

“Số tiền lớn sẽ tiếp tục nuốt chửng Ethereum vì rào cản gia nhập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”.

Theo Arnold, việc Cardano (ADA) đã lên kế hoạch xâm nhập vào châu Phi thông qua quan hệ đối tác công tư là tin tốt cho giá của nền tảng hợp đồng thông minh vì nó đưa tài sản tiền điện tử lớn thứ năm vào vị trí để phát triển hệ sinh thái của nó.

Nhà giao dịch tiền điện tử tiếp theo đặt tên cho TrustSwap (SWAP), một dự án tự gọi mình là “hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) hoàn chỉnh”, cũng như một loại tiền điện tử khác được thiết lập để tăng vào tháng Tư. Arnold lập luận rằng việc TrustSwap mở rộng sang các blockchain khác ngoài Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) là điểm bán hàng lớn nhất của nó.

“Rất tuyệt khi thấy các dự án đang tiến triển và đó không chỉ là BSC. Họ sẽ đến Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO) và hơn thế nữa để được xác định.”

Trao đổi phi tập trung Polkastarter (POLS) và giao thức NFT chuỗi chéo SuperFarm (SUPER) là các altcoin khác mà Arnold cho biết có thể tăng vọt như bong bóng không gian tài chính phi tập trung.

Arnold cũng đặt tên cho mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) là một loại tiền thay thế có rất nhiều lợi thế vì gần đây nó đã thu hút mạng lưu trữ tệp ngang hàng phi tập trung Filecoin (FIL) vào hệ sinh thái của mình.

“Chainlink đã chính thức tích hợp với Filecoin để cho phép Filecoin kết nối với các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh. Vì vậy, Filecoin, giống như bất kỳ altcoin DeFi nào, cần có khả năng tương tác với nhau, cần kết nối với thế giới bên ngoài và họ đã chọn Chainlink để cho phép họ thực hiện điều này ”.

Khả năng tương tác và khuôn khổ mở rộng Đa giác (MATIC) nằm ngoài danh sách của nhà giao dịch tiền điện tử do những nỗ lực gần đây nhằm giảm chi phí gas cho người dùng.

“Gần đây họ đã hợp tác với Ocean Protocol để giảm phí khí đốt. Vì vậy, chúng tôi đang thấy hệ sinh thái Polygon tiếp tục phát triển.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận