Nhà phân tích tiền điện tử cho biết những bàn tay mạnh mẽ đã đẩy giá Bitcoin tăng mạnh kể từ quý 4 năm 2020

bởi Anh Quân

Không nghi ngờ gì nữa, Bitcoin (BTC) đã và đang gây bão trên thế giới dựa trên những bước tiến đáng chú ý mà nó đã đạt được.

Tiền điện tử hàng đầu gần đây đã phá vỡ mức tâm lý là 60 nghìn đô la và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.700 đô la. BTC hiện đang dao động quanh mốc 58.830 đô la với vốn hóa thị trường là 1,09 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích thị trường và chuỗi trực tuyến nổi tiếng Willy Woo đã tiết lộ rằng những bàn tay mạnh mẽ là động cơ đằng sau đợt tăng giá Bitcoin hiện tại bởi vì họ đã mua mỗi khi giảm. Anh ấy đã giải thích:

“Tất nhiên, điều này là cực kỳ lạc quan. Những người mạnh tay đã mua mỗi khi giảm, điều này đã khiến giá tăng mạnh kể từ quý 4 năm 2020. Các thanh màu đỏ theo dõi số lượng tiền xu chuyển từ tay yếu sang tay mạnh mỗi ngày. ”

Image

Mạnh tay là những nhà đầu tư mua Bitcoin với mục đích nắm giữ ngoài mục đích đầu cơ. Willy Woo đã đi trước để cho thấy rằng nguồn cung đang được nắm giữ bởi những “tay yếu” đang bị cạn kiệt. Anh ấy thừa nhận:

“Từ tháng 3 năm 2020, Bitcoin trải qua cú sốc nguồn cung liên tục và dốc đồng bộ với việc in tiền USD. Nguồn cung do các nhà đầu cơ “tay yếu” nắm giữ đã cạn kiệt. Đây là những đồng tiền được nắm giữ bởi những người dùng ví có lịch sử bán đồng tiền. Điều này là thận trọng vì BTC được nắm giữ bởi các “tay mạnh” sử dụng các sàn giao dịch làm quyền lưu ký sẽ được phân loại là “có tính thanh khoản cao” / “tay yếu” trong biểu đồ này.”

Image

Có chỗ cho phong trào Bitcoin đi lên nhiều hơn

Glassnode đã lưu ý rằng có chỗ để Bitcoin mở rộng hơn nữa lên trên dựa trên dữ liệu của người nắm giữ lâu dài. Nhà cung cấp thị trường trực tuyến cho biết:

“MVRV của Người nắm giữ dài hạn ở mức 20+ là một chỉ báo tốt về đỉnh thị trường Bitcoin trong các chu kỳ trước. Hiện tại, ở mức 10, nó cho thấy có nhiều chỗ cho chuyển động đi lên. BTC đã được giao dịch ở mức ~ 4.500 đô la ở các mức này vào năm 2017 – và đã tăng thêm 4,4 lần nữa lên mức đỉnh. ”

Image

Văn hóa nắm giữ liên tục được ủng hộ trong mạng Bitcoin. Gần đây, nhà phân tích thị trường Pierre Rochard tiết lộ rằng hầu hết mọi người có thể có xu hướng nắm giữ Bitcoin so với đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận