Nhóm ETC sẽ khởi chạy Ethereum ETP trên Deutsche Borse

bởi Thiên Kim

Tập đoàn ETC sẽ ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Ethereum đầu tiên của mình trên thị trường Deutsche Borse như chúng ta có thể thấy trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Công ty đầu tư tiền điện tử ETC Group sẽ tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi ETH trên Deutsche Borse Xetra vào ngày mai với ZETH Ticker. Đây là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ hai sau Bitcoin ETP theo thông cáo báo chí. Sản phẩm giao dịch trao đổi là một chứng khoán có thể được giao dịch và giá trị phụ thuộc vào chứng khoán cơ bản. Trong trường hợp này, ETH ETP sẽ được theo dõi giá của Ethereum và sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với giá tiền điện tử biến động mà không cần phải tự mua.

ETC Group

Công ty đã ra mắt Bitcoin ETP vào năm 2020 và kể từ đó, tài sản được quản lý đã tăng lên 1 tỷ đô la. Tập đoàn ETC đã có Bitcoin ETP là sản phẩm được giao dịch nhiều nhất trên các ghi chú giao dịch được niêm yết trên Xetra vào nửa cuối năm 2020. Xetra là một địa điểm giao dịch phổ biến ở Frankfurt, Đức, được điều hành bởi Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và theo nền tảng hơn 90% giao dịch cổ phiếu của Đức được thực hiện thông qua thị trường này và 30% là ETF.

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, nơi BTC tập trung vào các giao dịch và Ethereum được thiết kế như một nền tảng hợp đồng thông minh để cho phép các mã thông báo và ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên đó. Đầu tư của tổ chức vào Ethereum thấp hơn so với Bitcoin vì các khoản đầu tư vào các khoản đầu tư và ủy thác của Grayscale cho thấy nhưng nó đang tăng lên. Tỷ lệ nắm giữ Ethereum của Grayscale cho các nhà đầu tư tổ chức đã tăng từ 2,9 triệu ETH vào đầu tháng 2, lên 3,1 triệu ETH ngày hôm nay.

ETH Extends Its Rise, ethereum, price, level, support

Như đã báo cáo gần đây, công ty 100x Group là công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến BitMEX và họ đã bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới. Alexander Hoptner, người từng là giám đốc điều hành tại Börse Stuttgart hiện sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty, vài tháng sau khi Arthur Hayes rời công ty. 100x Group là tổ chức nắm giữ HDR toàn cầu Trading Limited và là chủ sở hữu cũng như nhà điều hành của BitMEX. Công ty đã công bố sớm hơn ngày hôm nay về Giám đốc điều hành mới của họ, Alexander Hoptner. Hoptner sẽ báo cáo trực tiếp với Chủ tịch của 100x Group, David Wong, và cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận