Nông dân đòi 1,8 triệu đô la BTC trong Tesco tống tiền Fiasco

bởi Ái Khanh

Một nông dân đã đòi 1,8 triệu đô la BTC trong một vụ thất bại tống tiền Tesco sau khi thêm các mảnh kim loại vào thức ăn trẻ em như chúng ta có thể thấy ngày hôm nay trong tin tức lừa đảo Bitcoin của chúng tôi.

Nigel Wright, người nông dân, bị kết tội 3 tội tống tiền và 2 tội làm ô nhiễm hàng hóa khi người nông dân này đòi Tesco 1,8 triệu USD BTC sau khi đưa kim loại vào các sản phẩm thức ăn cho trẻ em. Cuộc điều tra kéo dài hai năm và là cuộc điều tra tống tiền lớn nhất trong lịch sử Vương quốc Anh. Theo BBC, Wright bị kết án 3 tội danh tống tiền và 2 tội làm ô nhiễm hàng hóa, kết thúc cuộc chiến kéo dài 2 năm. Người phát ngôn của Tesco cho biết:

“Niềm tin của ngày hôm nay là kết quả của những hành động hợp tác và quyết đoán mà chúng tôi đã thực hiện cùng với các cơ quan thực thi pháp luật”.

k-pop fans, scam, BTS, twitter

Toàn bộ thử thách bắt đầu khi Wright đặt những lọ thức ăn trẻ em bị nhiễm khuẩn lên kệ ở Tesco vì nó có thể được nhìn thấy trong đoạn phim CCTV để các bà mẹ mua thức ăn nhìn thấy những mảnh vỡ chỉ vài giây trước khi họ chuẩn bị cho con ăn, như một bà mẹ Morven. Smith nói:

“Thật là kinh khủng. Tôi cảm thấy mình bị bệnh, tôi đã rất sốc ”.

Tesco đã nhận được thư nặc danh từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 2 năm 2020 yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin. Một lá thư cho biết:

“Hãy tưởng tượng miệng của một đứa trẻ bị cắt mở và máu chảy ra, hoặc bên trong bụng của chúng bị cắt và chảy máu. Bạn trả tiền, bạn cứu họ ”.

Khi anh ta bị bắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2020, các nhà chức trách đã thu hồi được khoảng 131.000 đô la BTC, tất cả đều được gửi bởi các cảnh sát chìm trong cuộc truy lùng. Justice Warby, người đứng đầu vụ án đã đề nghị một báo cáo tâm thần cho Wright, người bị hoặc có vẻ như bị rối loạn tâm thần. Wright đã bị kết tội tống tiền một người lái xe với số tiền 197.000 đô la BTC trong một cuộc hỗn loạn trên đường.

feds arrested oyster, pearl, bruno, block

Như đã báo cáo gần đây, hoạt động bất hợp pháp chiếm 0,34% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử vào năm 2020 theo dữ liệu của Chainalysis và nó đánh dấu mức giảm 2% so với một năm trước đó. Sự cố ransomware tăng khoảng 311% so với năm trước, điều này có thể xảy ra do COVID được thúc đẩy từ môi trường gia đình và các biện pháp trở nên khá dễ bị tấn công đối với các công ty. Ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã đề cập đến khả năng lạm dụng tiền điện tử trong phiên điều trần xác nhận của cô ấy, điều này đã ảnh hưởng đến giá BTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận