Nữ diễn viên Hoa Kỳ Lindsay Lohan phát hành Bộ sưu tập NFT độc quyền trên TRON

bởi Thiên Kim

Nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Kỳ Lindsay Lohan đã tăng gấp đôi sự ủng hộ của cô ấy cho NFT và TRON với kế hoạch tung ra các bộ sưu tập độc quyền trên nền tảng của Justin Sun.

Chỉ một tháng sau khi công khai xác nhận TRON trên Twitter, nữ diễn viên người Mỹ Lindsay Lohan đã hợp tác với dự án blockchain do Justin Sun sáng lập. Hơn nữa, cô ấy đã đi sâu hơn nữa vào cơn sốt NFT đang diễn ra bằng cách tạo ra bộ sưu tập của riêng mình, bộ sưu tập này sẽ được phát hành trên mạng TRON.

TRON, dự án blockchain phổ biến do Justin Sun thành lập, đã công bố cột mốc quan hệ đối tác mới nhất của mình trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Bài đăng nhấn mạnh giao thức TRC-721 mới ra mắt gần đây cung cấp “các lựa chọn thay thế khả thi cho phí gas cao và tốc độ chuyển đổi chậm trên Ethereum” cho những ai muốn tận dụng sự hưng phấn của NFT hiện tại.

Một trong những người nổi tiếng đầu tiên sử dụng dịch vụ TRON’s NFT là nữ diễn viên, doanh nhân và nhân vật truyền hình 34 tuổi – Lindsay Lohan. Cô ấy đã đấu giá NFT lấy cảm hứng từ Lightning Network của riêng mình nhưng hiện đã quyết định phát hành các bộ sưu tập độc quyền trên TRON.

“Hollywood và ngành công nghiệp âm nhạc cuối cùng cũng thức dậy với tiền điện tử, và một phần lớn là nhờ NFT. Cả thế giới đã quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về không gian NFT. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi trở thành một phần của cuộc cách mạng này, giúp thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và người ngưỡng mộ nội dung ”.

– Lohan bình luận.

Justin Sun cũng nhanh chóng chào đón cô ấy đến với cộng đồng TRON và nói rằng cô ấy là một “biểu tượng đích thực”, người đã “rất có tiếng nói về tiền điện tử, việc áp dụng blockchain và NFT.”

Ngoài những nỗ lực NFT trước đây của cô ấy, Lohan cũng đã thể hiện một cách tiếp cận tích cực đối với các sản phẩm khác của Justin Sun. Vào giữa tháng 2, cô ấy ca ngợi các giao dịch DeFi “siêu nhanh và 0 phí” trên mạng TRON và nói rằng cô ấy đã thích JST, SUN và TRX.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận