OpenOcean kết thúc vòng đầu tư chiến lược 2 triệu đô la do Binance dẫn đầu

bởi Công Vinh

Công ty tổng hợp tiền điện tử OpenOcean đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược trị giá 2 triệu đô la.

Vòng gọi vốn do Binance dẫn đầu với sự tham gia của các nhà đầu tư chiến lược Multicoin Capital, LD Capital, CMS, Kenetic và Altonomy. Theo một thông cáo báo chí có sẵn cho CNF, số tiền sẽ được dồn vào việc xây dựng hệ sinh thái tổng hợp và các nỗ lực tiếp thị để phát triển cơ sở người dùng.

OpenOcean đang phát triển một giao thức so sánh giá tốt nhất trên các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung trước khi cho phép người dùng thực hiện đơn đặt hàng của họ với mức giá tốt nhất có thể. Để đưa ra mức giá tốt nhất có thể với mức trượt thấp, nhóm OpenOcean đang sử dụng phiên bản tối ưu hóa của thuật toán Dijkstra, được gọi là D-star.

Với nguồn vốn mới, OpenOcean sẽ đầu tư công việc phát triển hơn nữa vào các sản phẩm phái sinh, sản phẩm ký quỹ kết hợp, sản phẩm lợi tức, cho vay, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản thông minh trên khắp các phiên bản Ấn Độ Dương, Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và OpenOcean.

Hiện tại, OpenOcean hỗ trợ giao dịch trên Ethereum, Binance Smart Chain, TRON và Ontology. Nhiều tùy chọn hơn sẽ sớm được thêm vào với các giải pháp Lớp 2 dựa trên Solana, Polkadot và Ethereum.

Đối tác vốn Multicoin Mable Jiang giải thích về khả năng của OpenOcean:

Cho đến ngày hôm nay, không có sản phẩm hiện có nào trên thị trường cung cấp so sánh giá của cùng một cặp giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và trao đổi phi tập trung ở một nơi và chúng tôi thấy đây là một cơ hội lớn và duy nhất mà OpenOcean nắm bắt và tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi rất mong được phát triển với OpenOcean, nhà môi giới chính trao đổi đa ngành và đa tập trung, và rất muốn cùng nhau khám phá về tiềm năng trở thành một công ty tổng hợp địa điểm giao dịch xuyên chuỗi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận