PancakeSwap bắt đầu cho phép giao dịch XRP trên nền tảng của nó

bởi Thiên Kim

Pancakeswap bắt đầu cho phép giao dịch XRP trên nền tảng của mình sau khi chúng tôi thấy nhóm Robonomics hợp tác với Anyswap và tạo cầu nối $ XRT ERC20 đến BEP-20 Ra mắt, đây là thứ cho phép giao dịch XRP trên nền tảng khi chúng tôi đọc thêm trong Ripple mới nhất của mình một ngày mới.

Robonomics là một nền tảng mã nguồn mở phi tập trung được xây dựng trên mạng Polkadot và Etehreum cho IoT và robot. Được thành lập vào năm 2015, Mạng Robonomics đã trở thành một phần quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Mục tiêu của dự án là tạo ra các hệ thống mới liên quan đến mạng, các tác nhân kinh tế tự trị. Mã thông báo XRT sẽ trao quyền cho người nắm giữ một số lợi ích nhất định cũng như: Cung cấp chứng khoán và tính thanh khoản trên DEX, quản trị sẽ cung cấp cho người dùng quyền đề xuất các thay đổi đối với nền tảng và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt nhất cũng như khả năng thanh toán phí giao dịch trên các dapp IoT được xây dựng trên Robonomics.

pancakeswap flips uniswap, dex, exchange,

Nhóm Robonomics đã bổ sung tính thanh khoản cho cặp XRP / BUSD và mở giao dịch và đặt cược trên PancakeSawp cho mọi người dùng BSC. Việc niêm yết trên DEX của BSC theo sau là giá XRT tăng 10% theo CoinGecko. Giao dịch trên Uniswap và Huobi cũng có sẵn. Liệt kê trên Pancakeswap chỉ là một cơ hội khác để nhận được nhiều lợi ích hơn cho người nắm giữ. Khi Pancake bắt đầu cho phép giao dịch XRP trên nền tảng của mình, chương trình khuyến khích DAO đã mở rộng hơn nữa với việc những người tham gia đặt cược nhận được phần thưởng là 13 XRT cho mỗi 1% nhóm thanh khoản thuộc sở hữu của nhóm thanh khoản kết hợp của Uniswap và PancakeSwap.

Giao dịch XRT sẽ giảm phí và tốc độ cao hơn nhờ Chuỗi thông minh Binance, đây là giải pháp cho các dự án gặp vấn đề với phí giao dịch cao và khả năng mở rộng, cung cấp giải pháp có thể mở rộng và rẻ hơn. Lưu ý rằng phí thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn của BSC có nghĩa là rủi ro bảo mật cao hơn so với ETH.

XRP Daily
Biểu đồ giá 24 giờ của XRP (Nguồn: Coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, Ripple đang giữ mức hỗ trợ $ 0,4200 và thậm chí còn cho thấy những dấu hiệu tích cực hơn so với đô la Mỹ với giá của nó được giải quyết trên $ 0,4500 và đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Đã có một sự bứt phá mới trên kênh giảm chính với mức kháng cự gần $ 0,4500 trên biểu đồ 4 giờ của cặp tiền. Cặp XRP / USD có thể bắt đầu tăng mạnh nếu nó vượt qua được mức kháng cự $ 0,4800 và $ 0,5000.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận