REEF Finance Nhận khoản đầu tư 20 triệu đô la từ Alameda Research

bởi Kim Ngân

REEF Finance đã nhận được khoản đầu tư 20 triệu đô la từ Alameda Research. Nó được thực hiện thông qua việc mua các mã thông báo REEF.

Alameda Research, được thành lập vào năm 2017, là một trong những công ty nghiên cứu và kinh doanh hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Công ty đã công bố khoản đầu tư 20 triệu đô la vào hệ điều hành DeFi đa chuỗi Reef Finance.

Alameda Research đã đầu tư 20 triệu đô la vào hệ điều hành chuỗi chéo DeFi phổ biến REEF Finance.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, công ty đã đầu tư bằng cách mua token REEF và khi làm như vậy, nó đã trở thành một bên liên quan đáng kể trong hệ sinh thái REEF.

Điều này cũng sẽ chứng kiến ​​sự hình thành của hợp tác chiến lược, có thể mở ra cánh cửa để giao thức tương tác với các đối tác khác của Alameda Research trong tương lai gần.

Phát biểu về vấn đề này là Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của REEF Finance, người nói:

Khi công ty của chúng tôi mở rộng sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo, tôi rất vui mừng chào đón Alameda Research đến với hệ sinh thái mới chớm nở của Reef Finance. Chúng tôi rất vui mừng kết hợp khoản đầu tư này để tiếp tục phát triển quỹ đạo của chúng tôi và cho sự phát triển của chuỗi Reef cho các ứng dụng DeFi trong tương lai. ”

Mặt khác, thông qua khoản đầu tư mới nhất, Alameda Research tăng cường sự tham gia của mình vào thanh khoản chuỗi chéo trong ngành. Điều này sẽ cho phép nó triển khai nhiều tích hợp hơn với Serum và Raydium trên mạng Solana.

Cũng cần lưu ý rằng REEF cho đến nay là hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận