Ripple và MoneyGram Part cách nào giữa vụ kiện tụng SEC trong khi XRP ra mắt $0,50

bởi Phương Anh

MoneyGram và Ripple đã chính thức cắt đứt quan hệ với nhau khi sau này chuẩn bị cho cuộc chiến pháp lý sắp tới sau các cáo buộc của SEC.

Vụ kiện của SEC đối với Ripple Labs tiếp tục gây tổn hại cho bộ xử lý thanh toán khi công ty đã chính thức chấm dứt mối quan hệ với nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế – MoneyGram. Tuy nhiên, Ripple hy vọng sẽ xem xét lại mối quan hệ trong tương lai, đặc biệt là nếu nó thắng thế trước Ủy ban.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đưa ra các cáo buộc chống lại bộ xử lý thanh toán dựa trên blockchain và các giám đốc điều hành của nó vì đã tiến hành một đợt cung cấp bảo mật chưa đăng ký.

Mặc dù vụ kiện vẫn đang diễn ra, nhưng hậu quả đối với Ripple và mã thông báo gốc của nó là quá rõ ràng. Ví dụ mới nhất được đưa ra vào ngày hôm qua khi Ripple và MoneyGram thông báo rằng họ đã “đưa ra quyết định chấm dứt thỏa thuận đối tác hiện tại của chúng tôi”.

Điều này xảy ra sau khi có báo cáo rằng MoneyGram đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple, với lý do “không chắc chắn” liên quan đến vụ kiện tụng đang diễn ra với Ủy ban.

Tuyên bố hiện nhấn mạnh rằng sự hợp tác giữa hai bên đã quản lý để xử lý “hàng tỷ đô la thông qua RippleNet và Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL).”

Mặc dù cắt đứt quan hệ với nhau, thông báo của Ripple cho biết “cả hai chúng tôi đều cam kết xem xét lại mối quan hệ của mình trong tương lai”.

Thật thú vị, tin tức có tác động tiêu cực ít đến giá cả của XRP. Ngược lại, tài sản này đã tăng 5% kể từ ngày hôm qua và có 0,5 đô la trong tầm ngắm.

Để so sánh, khi MoneyGram tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple, XRP đã giảm hơn 15% trong vài giờ. Hiệu ứng domino của việc trao đổi hủy niêm yết mã thông báo cũng đã làm tổn hại đến giá của tài sản trong quá khứ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận